AN TOÀN KHI SỬ DỤNG TRÁI CÂY

Ở nước ta, trái cây được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình, sau rau xanh, thực phẩm. Trái cây được sử dụng bằng rất nhiều cách. Có cách đúng sẽ cung cấp được vitamin và khoáng chất cho cơ thể, sai cách thì không tận dụng được dưỡng chất mà có khi lại mang hại vào thân.

Cùng lắng nghe những chia sẻ hữu ích của TS. BS. Trương Hồng Sơn - chuyên gia Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM, đồng thời là Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam về vấn đề An toàn khi sử dụng trái cây trong chương trình "Sạch hay bẩn", phát sóng trên kênh VTV2.

Bài viết liên quan: