DINH DƯỠNG MÙA DỊCH: ĐỦ THÔI, KHÔNG THỪA
Trong những ngày này, khi trẻ nhỏ được nghỉ học nhiều tháng, các phụ huynh có xu hướng cho con ăn uống hơi quá đà trong thời gian giãn cách. Không chỉ trẻ con, mà ngay cả người lớn khi được nghỉ ở nhà cũng có đôi chút thay đổi sinh hoạt trong ăn nghỉ. Có thể dễ nhận thấy là một chế độ ăn thừa đạm, thừa béo nhưng thiếu xơ và vitamin. Và hệ quả là nhiều người than phiền bị tăng cân không mong muốn.
Vậy chúng ta cần phải ăn uống thế nào đủ chất, không thừa, cũng không thiếu, để có sức đề kháng tốt nhất phòng ngừa dịch bệnh? Cùng tìm hiểu thông tin qua chia sẻ hữu ích của ThS. BS Đoàn Ngọc Hà - Bác sỹ tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trong chương trình Chào buổi tối, phát sóng trên kênh VTC14:
Bài viết liên quan: