Truyền thông giáo dục sức khỏe

Được thành lập từ năm 2018, tiền thân phòng Truyền thông của Viện Y học ứng dụng Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam); trải qua quãng thời gian dài hình thành và phát triển, Trung tâm Truyền thông và Giáo dục Sức khỏe VIAM (VIAM HCEC) đã và đang khẳng định được vị trí thương hiệu và uy tín của mình tới đông đảo đối tác, khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia - nhân viên chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết, tận tâm phục vụ đối tác, khách hàng, trong giai đoạn mới này, VIAM HCEC kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong việc đem lại những giá trị mới cho các đối tác đồng hành với tiêu chí: “Hợp tác, chia sẻ cùng phát triển”.

Trung tâm Truyền thông và Giáo dục Sức khỏe VIAM tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông tối ưu cho khách hàng. Cung cấp các dịch vụ nghiên cứu, phát triển sản phẩm; Khám tư vấn sức khỏe chuyên sâu trong lĩnh vực dinh dưỡng…; Xây dựng đội ngũ cán bộ - nhân viên với các tiêu chí: Hiệu quả - Chuyên nghiệp – Vì cộng đồng.

VIAM HCEC luôn nỗ lực đi đầu trong việc phấn đầu đưa thông tin, sản phẩm của khách hàng đến với đối tượng mục tiêu. Giúp doanh nghiệp bắt kịp những xu hướng mới nhất về thị trường, truyền thông. VIAM HCEC mang lại niềm tin cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi với những tiêu chí: Chất lượng tốt nhất - Hiệu quả cao nhất.