Điều trị thừa cân, béo phì

Thừa cân béo phì đang là đại dịch toàn cầu với mức độ tăng nhanh đáng kể hàng năm ở cả người lớn và trẻ em. Tại Việt Nam, đi đôi với tỷ lệ suy dinh dưỡng còn khá cao thì tỷ lệ người bị béo phì cũng tăng một cách nhanh chóng, đặc biệt là ở trẻ em. Đây là điều rất đáng lo ngại vì trẻ em béo phì sẽ có tinh thần và hoạt động thể lực kém, tiếp thu bài học châm hơn bạn bè đồng trang lứa,… Cả trẻ em và người lớn thừa cân béo phì đều có nguy cơ mắc rất nhiều các bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, tăng huyết áp, tăng mỡ máu, bệnh tim mạch, bệnh ung thư,...

Nhằm giúp bạn giải quyết nỗi lo về tình trạng sức khỏe nguy hiểm này, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam cung cấp dịch vụ Điều trị thừa cân, béo phì cho cả người lớn và trẻ em, mang đến các phương pháp khoa học hiệu quả giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân. Đến với Phòng khám, bạn sẽ được khám, tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm và quy trình khám cùng trang thiết bị hiện đại, chuẩn kỹ thuật.

Dịch vụ điều trị thừa cân, béo phì bao gồm:

- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ dựa trên các kết quả khám lâm sàng

- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho gia đình nhằm cải thiện tình trạng thừa cân, béo phì.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM  tự hào khi được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả bạn và gia đình.

Bài viết liên quan: