Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai

Hơn 40 tuần mang thai là cả một quãng thời gian kỳ diệu. Trăn trở lớn nhất của các bà mẹ thời kỳ bầu bí là ăn uống gì để sau này con sinh ra khỏe mạnh, thông minh, cao lớn. Vì vậy, giữ một lối sống lành mạnh trước - trong và sau thai kỳ là điều vô cùng quan trọng cho cả mẹ và bé. Để có thể mang thai khỏe mạnh, mẹ bầu cần có chế độ ăn đầy đủ và cân bằng, đạt được trọng lượng lý tưởng, thường xuyên tham gia các hoạt động thể chất, bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất,…

Với mong muốn giúp các bà mẹ có đầy đủ kiến thức về dinh dưỡng để tự chăm sóc cho bản thân và em bé trong bụng, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam cung cấp dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai. Đến với Phòng khám, bạn sẽ được tư vấn tận tình và toàn diện bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, được chăm sóc và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp, quy trình khám – tư vấn khoa học và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai bao gồm:

- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ dựa trên các kết quả khám lâm sàng

- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho bà mẹ nhằm cải thiện dinh dưỡng cho cả mẹ và bé

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào khi được đồng hành cùng bà mẹ trong suốt những tháng thai kỳ vì sức khỏe của cả mẹ và bé!

Bài viết liên quan: