Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao ở trẻ em

Tại Việt Nam, chiều cao trung bình của thanh niên nam giới được tính toán là 164,4 cm và nữ giới là 153,6 cm. Trong bảng xếp hạng thế giới, chiều cao trung bình của nam giới và nữ giới Việt Nam lần lượt đứng ở vị trí 19 và 13 từ dưới lên. Có thể thấy, so với bạn bè thế giới, chiều cao của người Việt Nam chỉ đứng ở vị trí rất khiêm tốn. Trong khi đó, là cha mẹ, ai cũng muốn con mình phát triển toàn diện, cao lớn và khỏe mạnh. Với mong muốn cải thiện chiều cao cho con, rất nhiều ông bố bà mẹ không ngừng tìm kiếm các phương pháp có thể giúp tăng chiều cao cho con trẻ.

Hiểu được mối bận tâm này, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam cung cấp dịch vụ y tế khám, tư vấn hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ, mang đến các giải pháp toàn diện để giúp giải quyết nỗi lo về chiều cao của bé cho các bậc phụ huynh.

Đến với Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM, bé sẽ được khám và tư vấn theo quy trình khoa học hiện đại, được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Nhi khoa và đội ngũ nhân viên y tế được đào tại bài bản, chuyên nghiệp.

Dịch vụ Hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ bao gồm:

- Cân đo nhân trắc cho trẻ

- Phỏng vấn khẩu phần ăn thường ngày của trẻ

- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ dựa trên các kết quả khám lâm sàng

- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho gia đình nhằm cải thiện chiều cao cho trẻ một cách toàn diện.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào khi được đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất tinh thần.

Bài viết liên quan: