Điều trị các bệnh thiếu vi chất dinh dưỡng

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng lại có vai trò không thể thiếu trong tăng trưởng, phát triển, duy trì và nâng cao sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, đặc biệt là ở trẻ em. Thiếu vi chất dinh dưỡng gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tới phát triển thể chất, trí tuệ nhưng người ta không tự cảm nhận được sự thiếu hụt này. Ở Việt Nam, bệnh do thiếu vi chất dinh dưỡng đã được ghi nhận từ khá lâu như bệnh bướu cổ, tê phù, còi xương, thiếu máu,…

Hầu hết chúng ta đều biết rằng cần bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng cần thiết từ thực phẩm tự nhiên, tuy nhiên không phải ai cũng biết phải bổ sung thế nào để đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể. Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt là địa chỉ đáng tin cậy dành cho cả người lớn và trẻ em có nhu cầu đến khám và tư vấn điều trị các bệnh do thiếu vi chất dinh dưỡng. Tại đây, bạn sẽ hết sức yên tâm với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Nhi khoa với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên có kỹ năng y tế được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, khoa học.

Dịch vụ điều trị bệnh do thiếu vi chất dinh dưỡng bao gồm:

- Khám và tư vấn dinh dưỡng dựa trên các kết quả khám lâm sàng, xét nghiệm (nếu có)

- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho gia đình nhằm cải thiện tình trạng bệnh do thiếu vi chất dinh dưỡng.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM  cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Bài viết liên quan: