Tăng trưởng chiều cao

Ngày nay, rất nhiều trẻ cao hơn so với kỳ vọng của cha mẹ, nhưng cũng có một số trẻ không cao bằng bạn bè đồng trang lứa. Các bậc phụ huynh của những trẻ này đều tìm mọi cách để con mình có thể cao hơn. Tuy nhiên, phần lớn phụ huynh lại không biết được hoặc không hiểu đầy đủ về các yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng chiều cao của con mình là gì, và yếu tố nào là quan trọng nhất để có thể tác động đúng cách.

Không phải cha mẹ nào cũng biết rằng, bổ sung các chất dinh dưỡng thông qua chế độ ăn, kết hợp với việc vận động hợp lý, ngủ đủ giấc và chăm sóc đúng cách khi trẻ bị bệnh là đủ để trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu. Chính vì vậy, để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về cơ chế phát triển chiều cao cũng như các phương pháp khoa học hiệu quả để giúp con cao lớn hơn, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp truyền thông giáo dục sức khỏe về chủ đề tăng trưởng chiều cao ở trẻ.

Tham dự các lớp học này, bạn sẽ được cung cấp các thông tin khoa học hữu ích và mới nhất về cách chăm sóc con cái, giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao, loại bỏ các quan điểm sai lầm về sự phát triển chiều cao đã tồn tại lâu nay,… từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Nhi khoa vào các buổi sáng Chủ nhật hàng tuần.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện về cả thể chất và tinh thần cho trẻ!

Bài viết liên quan: