Đánh giá khẩu phần

Bên cạnh việc xác định các chỉ số nhân trắc về cân nặng, chiều cao, bề dày lớp mỡ dưới da... Bộ phận đánh giá khẩu phần sẽ hỏi các bà mẹ về lượng tiêu thụ các loại thực phẩm trong 24h qua của trẻ từ đó phần mềm sẽ xác định được lượng các chỉ số năng lượng (Kcal), Gluxit, Protein, Lipit...

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ quyết định việc tăng trí lực, dáng vóc và khả năng tự học tập của trẻ, đảm bảo trẻ phát triển với tình trạng sức khỏe tốt, tránh các căn bệnh liên quan đến vấn đề dinh dưỡng: thừa cân, béo phì, còi xương, suy dinh dưỡng. Vì vậy ở bất kỳ độ tuổi nào , bạn cũng nên xây dựng cho con mình chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất để trẻ được học tập, vui chơi khỏe mạnh.

Nhu cầu dinh dưỡng trong khẩu phần ăn ở mỗi độ tuổi khác nhau thì khác nhau.

Thường các bậc phụ huynh thường quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của các bé từ 5 tuổi trở xuống, và quên mất rằng ở những lứa tuổi khác trẻ cũng cần được bổ sung dinh dưỡng khác trong quá trình phát triển của mình. Do vậy khi bạn hiểu và xây dựng cho trẻ một một khẩu phần ăn hợp lý trẻ sẽ phát huy tối đa tiềm năng về thể lực và trí tuệ. Nhu cầu về năng lượng là quan trọng nhất trong mỗi khẩu phần ăn. Khi đủ năng lượng là khi ăn no, khi trẻ no bạn hãy nghĩ ngay đến việc làm sao để cân đối khẩu phần ăn hợp lý đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. 

 

Kết quả đánh giá khẩu phần sẽ được tự động gửi tới bác sỹ giúp bác sỹ có được cái nhìn chi tiết nhất về tình trạng dinh dưỡng của trẻ để có thể đưa ra những chẩn đoán, tư vấn phù hợp với cá nhân trẻ. 

Các cán bộ thực hiện việc đánh giá khẩu phần là những cán bộ được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm về đánh giá khẩu phần:

Bác sỹ Đào Thị Ngọc

(CN. Lưu Liên Hương)

(CN. Vũ Thu Hằng)

Đến với Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng của Viam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những khẩu phần mà đội ngũ nhân viên đã lên tháp đồ xây dựng cho con bạn, cũng như những đánh giá chuẩn xác trong quá trình khám để đưa ra giải pháp dinh dưỡng tốt nhất. Viam HCEC luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn và hài lòng nhất ngay trong chính khẩu phần ăn dành cho trẻ và hiệu quả phát triển vượt bậc của trẻ.