Điều trị còi xương

Còi xương là một bệnh phổ biến ở trẻ em. Tỷ lệ mắc bệnh ở lứa tuổi dưới 2 năm là 10 - 20% nhưng ở 3-6 tháng có thể lên đến 35%. Trẻ bị còi xương sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình phát triển chiều cao của trẻ sau này. Hầu hết những trẻ bị còi xương
thường gầy yếu và thấp bé hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Do vậy, nếu không phát hiện kịp thời bệnh còi xương ở trẻ, trẻ sẽ không thể phát triển chiều cao tối ưu. Không cha mẹ nào là không muốn con mình phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Hiểu được những nỗi lo lắng của bậc phụ huynh, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam cung cấp dịch vụ Điều trị bệnh còi xương, hỗ trợ các bậc phụ huynh có các phương pháp chăm sóc và nuôi dạy trẻ khoa học, hợp lý hơn để trẻ có thể phát triển bình thường và toàn diện như bạn bè cùng trang lứa.
Dịch vụ điều trị bệnh còi xương cho trẻ bao gồm:
- Cân đo nhân trắc cho trẻ
- Phỏng vấn khẩu phần ăn thường ngày của trẻ
- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ dựa trên các kết quả khám lâm sàng
- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho gia đình nhằm cải thiện tình trạng còi xương cho trẻ.
Với đội ngũ chuyên gia là các Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Nhi khoa cùng hệ thống trang thiết bị - kỹ thuật khoa học, hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế có kỹ năng tốt, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM cam kết sẽ đem đến cho các bé những dịch vụ khám, tư vấn hiệu quả nhất, đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ toàn diện.

Bài viết liên quan: