Điều trị biếng ăn

Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng là nỗi lo phổ biến nhất của nhiều bậc cha mẹ. Chứng biếng ăn là một trong những hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ ở trong độ tuổi ăn dặm hay độ tuổi mẫu giáo. Khi thấy con đến bữa không chịu ăn, hoặc ăn ít hơn bình thường hoặc ăn chỉ bằng một phần nhỏ của con người khác… nhiều cha mẹ đã rất căng thẳng, lo lắng. Vậy làm thế nào để trẻ thích thú với việc ăn uống, cho trẻ ăn thế nào là đúng cách, điều trị chứng biếng ăn ở trẻ ra sao, cách chế biến thực đơn để hấp dẫn trẻ biếng ăn…? Đây là những băn khoăn mà phần lớn cha mẹ đều gặp phải và chưa biết cách xử trí hợp lý.

Với mong muốn hỗ trợ cha mẹ giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam cung cấp các phương pháp điều trị trẻ biếng ăn chậm lớn một cách có khoa học, giúp cho trẻ hết biếng ăn, thay đổi cách ăn uống và giúp ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khám và điều trị biếng ăn tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM, con của bạn sẽ nhận được sự quan tâm và khám chữa chu đáo tận tình trong môi trường y tế thân thiện, điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất. Mỗi bệnh nhi đến thăm khám tại Phòng khám sẽ được tư vấn chu đáo bởi các Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sĩ có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Nhi khoa điều trị.

Dịch vụ điều trị biếng ăn cho trẻ bao gồm:

- Cân đo nhân trắc cho trẻ

- Phỏng vấn khẩu phần ăn thường ngày của trẻ

- Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ dựa trên các kết quả khám lâm sàng

- Xây dựng thực đơn, hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho gia đình nhằm cải thiện tình trạng biếng ăn cho trẻ.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM  tự hào khi được đồng hành cùng các ông bố, bà mẹ trên hành trình nuôi dưỡng bé lớn khôn với sự phát triển toàn diện về cả trí tuệ lẫn thể chất tinh thần.

Bài viết liên quan: