Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai

Ăn uống của người phụ nữ trong thời kỳ có thai là một trong những yếu tố quyết định cho sự phát triển của bào thai, sự tạo sữa trong thời kỳ cho con bú và sự lớn lên của trẻ sau khi được sinh ra. Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, người mẹ cần được chăm sóc chu đáo và toàn diện trong suốt thai kỳ, đặc biệt là trong chế độ dinh dưỡng. Thực phẩm tốt cho bà bầu, tăng cân khi mang thai thế nào cho hợp lý, cách bổ sung đúng các vitamin kết hợp ăn uống đủ chất dự phòng cơn thai nghén, cân đối giữa lượng và chất trong bữa ăn…luôn là các thắc mắc, lo lắng của thai phụ trong suốt quá trình mang thai.

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bà mẹ mang thai, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học giáo dục truyền thông về chủ đề Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai nhằm chia sẻ kiến thức, cung cấp các thông tin khoa học chính xác và hữu ích nhất về chế độ ăn uống, bổ sung vitamin và khoáng chất,… để cả mẹ và bé luôn khỏe mạnh trong 9 tháng thai kỳ. Đến với các lớp học truyền thông của phòng khám vào sáng Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn xung quanh chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thai kỳ bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được chăm sóc và đồng hành cùng bạn trong suốt 9 tháng thai kỳ vì sức khỏe của cả mẹ và bé!

 
Bài viết liên quan: