Thừa cân, béo phì

Hiện nay tình trạng thừa cân và béo phì đang tăng lên với tốc độ đáng báo động không những ở các quốc gia phát triển mà ở cả các quốc gia đang phát triển. Thừa cân béo phì đang thực sự trở thành nỗi quan ngại của y học, bởi tuổi của người mắc thừa cân béo phì ngày càng trẻ hóa và béo phì mức độ nặng ngày càng gia tăng. Đồng thời, béo phì còn kéo theo những hệ lụy về sức khỏe và gánh nặng bệnh tật mà nó gây ra.

Với mong muốn góp phần cải thiện tình trạng thừa cân béo phì ở cả trẻ em và người trưởng thành, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học giáo dục truyền thông về chủ đề Thừa cân, béo phì nhằm cập nhật các thông tin y khoa mới nhất về tình trạng này, đồng thời mang đến các chế độ dinh dưỡng hợp lý, các chế độ ăn kiêng lành mạnh, phương pháp luyện tập phù hợp,… cho các đối tượng. Đến với các lớp học truyền thông của phòng khám vào sáng Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được trò chuyện và giải đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề Thừa cân béo phì và nhiều chủ đề sức khỏe được quan tâm khác với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình!

Bài viết liên quan: