Chăm sóc bà mẹ mang thai

Mang thai là một trong những giai đoạn đẹp nhất trong cuộc sống của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Để có được một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh thì mẹ bầu ngoài việc cần được chăm sóc đúng cách cũng phải trang bị cho mình một lượng kiến thức vừa đủ trong suốt quá trình mang thai. Tuy nhiên, để làm một bà bầu thông minh, chăm sóc bà bầu đúng cách, để có được một quá trình mang thai khỏe mạnh, an toàn là điều không đơn giản. Không chỉ mẹ bầu, mà người chồng cũng cần có những kiến thức nhất định về các giai đoạn thai kỳ để có thể chăm sóc bà bầu một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Với mong muốn giúp bà bầu được chăm sóc cẩn thận, chu đáo hơn trong suốt thai kỳ, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học giáo dục sức khỏe về chủ đề Chăm sóc bà mẹ mang thai, nhằm trang bị các thông tin khoa học hữu ích nhất về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho thai kỳ, thay đổi lối sống, sinh hoạt lành mạnh, các lời khuyên chăm sóc bà bầu dành cho các ông chồng,… Đến với các lớp học của Phòng khám tổ chức và sáng Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được trò chuyện, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về chăm sóc bà mẹ mang thai với các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe trong suốt 9 tháng thai kỳ thiêng liêng nhưng cũng đầy khó khăn!

Bài viết liên quan: