Chăm sóc người cao tuổi

Chăm sóc người già không chỉ cần chăm sóc về sức khỏe thể chất mà còn phải chăm sóc cả về sức khỏe tinh thần. Tuổi tác càng cao, người già càng trở nên “khó chiều”, không những về sức khỏe mà cả vấn đề về tâm lý. Người cao tuổi thường hay suy nghĩ và có những nỗi sợ vô hình, những cảm giác không phải là bệnh nhưng lại ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Đặc biệt ở những người cao tuổi đang bị bệnh thì những cảm giác này sẽ gây cản trở cho hoạt quá trình hồi phục sức khỏe. Làm sao để người già luôn vui vẻ, khỏe mạnh trong cuộc sống hàng ngày?

Thấu hiểu được những lo lắng này, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học giáo dục sức khỏe về chủ đề Chăm sóc người cao tuổi, nhằm mang đến các thông tin khoa học hữu ích nhất về chế độ dinh dưỡng hợp lý, các thói quen, lối sống, sinh hoạt lành mạnh cho người già, cách động viên, an ủi, giải tỏa  những nỗi lo tâm lý của người cao tuổi, gắn kết mối quan hệ giữa người cao tuổi và con cái… Đến với các lớp học của Phòng khám tổ chức và sáng Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được trò chuyện, chia  sẻ và giải đáp những thắc mắc về chăm sóc người cao tuổi với các bác sĩ, chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi!

Bài viết liên quan: