Nguy hại từ nội tạng đông lạnh

12/10/2022 -  VIAM TV

Nội tạng động vật đông lạnh được coi là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tại các hàng quán, món ăn này có giá khá rẻ được nhiều người lựa chọn làm món nhậu trong những cuộc vui nhưng nguồn gốc và chất lượng của loại nguyên liệu này đang trong tình trạng mất kiểm soát do lượng tiêu thụ quá nhiều, Việt Nam đang là thị trường tiêu thụ nội tạng lớn thứ 4 thế giới.

Cùng tìm hiểu thông tin qua những chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, Trưởng Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trong chương trình An Toàn Sống phát sóng trên kênh ANTV:



| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY