Top 5 bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé ở Hà Nội uy tín nhất

23/12/2021 -  Tin tức hoạt động

Bạn muốn tìm một người bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín ở Hà Nội? Tình trạng biếng ăn ở trẻ ngày càng nhiều làm cho các bé suy dinh dưỡng và sức đề kháng yếu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các bé. Dưới đây là danh sách top 5 bác sĩ khám dinh dưỡng ở Hà Nội giỏi, uy tín nhất. Bố mẹ có thể tham khảo để chọn được vị bác sĩ phù hợp cho bé yêu của mình nhé. Cùng Viam Clinic tìm hiểu ngay thôi.

Danh sách các bác sĩ khám dinh dưỡng ở hà nội uy tín

PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Ninh – Chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng tại Việt Nam

Đứng đầu trong danh sách các bác sĩ khám dinh dưỡng tốt nhất tại Hà Nội chính là PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh – một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Dinh dưỡng và Vi chất dinh dưỡng tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa và Thạc sĩ Dinh dưỡng tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh sang Bỉ tu nghiệp và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Dinh dưỡng tại trường Đại học Tổng hợp Louvain năm 1996. Đến năm 2005, bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh được phong tặng danh hiệu Phó giáo sư.

PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Ninh là bác sĩ khám dinh dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh đã dành nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy về Dinh dưỡng và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ sở y tế như:

 • Trưởng khoa Vi chất; Thường trực HĐ khoa học; Chủ tịch hội đồng Y đức, Thường trực Hội đồng Đào tạo – Viện Dinh dưỡng; Giảng viên kiêm nhiệm – Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng – Hà Nội, Đại học Y dược Thái Bình; Điều phối viên hợp tác Viện Dinh dưỡng (NIN) – Viện nghiên cứu phát triển Pháp (IRD) từ năm 1996 đến năm 2012

 • Phó Giám đốc trung tâm, phụ trách chuyên môn – Trung tâm Doping và Y học thể thao – Tổng cục Thể dục thể thao; Đại diện của Việt Nam trong tổ chức chống Doping đông nam châu Á (SEARADO); Giảng viên kiêm nhiệm – ĐH Y tế công cộng, Viện Dinh Dưỡng từ tháng 1/2013 đến tháng 9/2015

 • Phó Viện Trưởng, phụ trách chuyên môn; Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Y học ứng dụng Việt Nam; Trưởng Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM từ tháng 10/2015 đến nay.

bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé uy tín

Trong suốt quá trình giảng dạy và nghiên cứu của mình, PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh đã chủ nhiệm và tham gia 2 đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, 3 đề tài nghiên cứu cấp Bộ và hơn 20 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở về y khoa; là tác giả của hơn 100 bài báo khoa học xuất bản trên các tạp chí khoa học trong nước, 30 bài báo khoa học xuất bản trên tạp chí quốc tế về chủ đề phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu máu ở phụ nữ và trẻ em, vi chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn của người Việt Nam,…

Không những vậy, PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh còn là một chuyên gia giáo dục truyền thông sức khỏe nổi tiếng và góp mặt trong nhiều chương trình sức khoẻ trên sóng quốc gia. PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh là giảng viên của Đại học Y Hà Nội, Đại học Y tế công cộng – Hà Nội, Đại học Y dược Thái Bình, Viện Dinh dưỡng và là một chuyên gia về truyền thông giáo dục sức khoẻ trên các kênh truyền hình VTV1, VTV2, VTV3, VOVTV, Truyền hình thông tấn, Đài tiếng nói Việt Nam …

Ts.Bs Trương Hồng Sơn – Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam

Nói đến bác sĩ khám dinh dưỡng ở Hà Nội không thể không kể đến TS. BS Trương Hồng Sơn. Từng là Điều phối viên Quốc gia Chương trình mục tiêu quốc gia về Phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam, bác sĩ Hồng Sơn có nhiều kinh nghiệm và là một trong những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành của nước ta. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Hà Nội, BS Trương Hồng Sơn đã dành thời gian nghiên cứu và nhận bằng Thạc sĩ Dinh dưỡng tại Indonesia. Sau đó Bác sĩ Trương Hồng Sơn tiếp tục nhận bằng Tiến sĩ Dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia và dành nhiều thời gian công tác tại đây. 

Ts.Bs Trương Hồng Sơn là bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín

Trong suốt thời gian làm việc của mình, TS. BS Trương Hồng  giữ nhiều vị trí quan trọng như:

 • Thư ký dự án Dinh dưỡng học đường (PCD) –Khoa Dinh dưỡng cộng đồng; Điều phối viên Quốc gia Chương trình mục tiêu quốc gia về Phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam; Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến; Phó trưởng phòng Quản lý khoa học – Viện Dinh dưỡng

 • Giám đốc trung tâm Dinh dưỡng – Viện nghiên cứu Y xã hội học 

 • Chánh văn phòng Tổng hội Y học Việt Nam, Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam từ 2014 đến nay

 • Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam từ 2015 đến nay

 • Chuyên gia cao cấp tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM từ 2018 đến nay.

Bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé tại Hà Nội

Trong suốt quá trình giảng dạy và nghiên cứu của mình, TS. BS Nguyễn Xuân Ninh đã chủ trì và tham gia trên 40 đề tài nghiên cứu về y khoa và dinh dưỡng với nhiều bài báo trên các tạp chí khoa học và các báo, tạp chí với các chủ đề về vi chất, tăng trưởng ở trẻ em, Thiếu máu ở phụ nữ mang thai, Dinh dưỡng cho các độ tuổi, phòng chống các sự cố y khoa và các chủ đề sức khoẻ khác. Ngoài ra TS. BS Trương Hồng Sơn còn là giảng viên của Trường Đại học Y dược Thái Bình, tham gia giảng dạy tại các Trường Đại học Y, đào tạo cho liên tục cho các Bác sĩ tại các địa phương.

Đặc biệt, TS. BS Trương Hồng Sơn còn là một chuyên gia giáo dục truyền thông sức khỏe thường xuyên tham gia ghi hình, trả lời phỏng vấn trên các kênh thông tin truyền thông quốc gia như: Đài truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV2, VTV3,…), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV1, VOV2, VOV3,…), Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội, Truyền hình Nhân Dân,…. hoặc trên các tờ báo nổi tiếng như Sức khoẻ đời sống, Nhân dân, Dân trí, Tiền phong,…

PGS. TS. BS Hoàng Thị Thanh – Bác sĩ Nhi – Dinh dưỡng hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

Là một trong những bác sĩ khám dinh dưỡng tốt nhất tại Hà Nội – PGS.TS.BS Hoàng Thị Thanh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa và Dinh dưỡng. Bác sĩ Hoàng Thị Thanh đã lần lượt tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa chuyên khoa Nhi, Bác sĩ chuyên khoa I Chuyên khoa Nhi, Thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội. Năm 2000, bác sĩ Hoàn Thị Thanh nhận bằng Tiến sĩ và đến năm 2007 được công nhận chức danh Phó Giáo sư.

PGS. TS. BS Hoàng Thị Thanh là bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé uy tín

PGS. TS Hoàng Thị Thanh đã làm việc trong lĩnh vực Nhi khoa và giữ nhiều vị trí quan trọng trong các cơ sở y tế như:

 • Bác sĩ Nội trú – Đại học Y Hà Nội từ năm 1985 đến năm 1995

 • Giảng viên bộ môn Nhi – Đại học Y dược Thái Bình từ năm 1988 đến năm 1995

 • Phó trưởng bộ môn Nhi – Đại học Y dược Thái Bình từ năm 2000 đến năm 2004

 • Trưởng bộ môn Nhi – Đại học Y dược Thái Bình từ năm 2004 đến năm 2008

 • Phó giám đốc kiêm nhiệm Bệnh viện Nhi Thái Bình từ năm 2007 đến năm 2008

 • Phó Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM từ năm 2018 đến nay.

bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín nhất

Không chỉ vậy, bác sĩ khám dinh dưỡng Hoàng Thị Thanh còn dành nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy tại nhiều trường đào tạo y trên cả nước. PGS. TS Hoàng Thị Thanh đã chủ trì và tham gia 2 đề tài nhánh cấp Nhà nước, 2 đề tài cấp Bộ, 4 đề tài cấp tỉnh và hơn 20 đề tài cấp cơ sở về y học; là tác giả của 29 bài báo được đăng, trong đó có 01 bài được đăng tại Tạp chí quốc tế, 26 bài đăng ở Tạp chí Quốc gia và 03 bài đăng ở Tập san nghiên cứu khoa học trường Đại học Y Thái Bình. Bên cạnh đó, PGS. TS Hoàng Thị Thanh còn là thành viên Hội đồng khoa học và hướng dẫn học viên sau đại học tại trường Đại học Y Thái Bình và Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, thành viên Hội đồng Đạo đức Bộ Y tế trong nghiên cứu y sinh học, tham gia nhiều Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ, Cao học của các trường: Đại học Y Thái Bình, Y Hà Nội, Đại học Công đoàn.

ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà – Bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội

ThS. BS Đoàn Ngọc Hà là một bác sĩ khám dinh dưỡng trẻ nhưng được đào tạo chuyên sâu và đã có kinh nghiệm trong tư vấn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Xuất thân là Bác sĩ Y học dự phòng tốt nghiệp, BS Đoàn Hà tiếp tục theo học Bác sĩ Nội trú, đồng thời đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại Học Y Hà Nội. Từ năm 2018 đến nay, ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà công tác tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM.

ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà - Bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội

Ngoài kinh nghiệm tư vấn dinh dưỡng, ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà đã tham gia chủ nhiệm 2 đề tài nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nuôi con bằng sữa mẹ. Không những vậy, ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà còn dành nhiều năm năm nghiên cứu và điều trị các rối loạn dinh dưỡng như: còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao, thiếu vi chất, thừa cân, béo phì, tư vấn dinh dưỡng dự phòng dậy thì sớm… 

bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé

Bên cạnh đó, ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà còn là cố vấn chuyên môn cho nhiều tờ báo về các chủ đề dinh dưỡng trẻ em và người lớn.

THS. BS Đào Thị Ngọc – Chuyên gia dinh dưỡng tại VIAM

ThS. BS Đào Thị Ngọc với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ em, người trưởng thành, phụ nữ mang thai,… Sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Quốc tế và Bác sĩ Y học dự phòng tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ khám dinh dưỡng Đào Thị Ngọc tiếp tục trau dồi kinh nghiệm thực tế và công tác tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM.

Ngoài kinh nghiệm tư vấn dinh dưỡng, ThS. BS Đào Thị Ngọc đã tham gia nhiều đề nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ em, đặc biệt trong lĩnh vực tăng trưởng cho trẻ như còi xương, suy dinh dưỡng, chậm phát triển chiều cao, thiếu vi chất, thừa cân, béo phì, tư vấn dinh dưỡng dự phòng dậy thì sớm… 

bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín tại VIAM

Trên đây là top 5 bác sĩ khám dinh dưỡng cho bé tốt nhất tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu. Để biết được thông tin khác liên quan đến vấn đề dinh dưỡng cho trẻ, các bạn hãy liên hệ ngay phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM.

Với đội ngũ chuyên gia đều là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng, cùng đội ngũ nhân viên y tế có kỹ năng tốt, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, cam kết sẽ đem đến cho các bé những dịch vụ khám, tư vấn hiệu quả nhất để trẻ phát triển toàn diện.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG VIAMCLINIC

 • Điện thoại: 0243.633.5678 – 0935.18.3939 

 • Email: info@viam.vn 

 • Website: viamclinic.vn & vienyhocungdung.vn

 • Fanpapge: www.facebook.com/viamclinic

 • Địa chỉ: Tòa nhà ACE, Số 12 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: Sáng 08h00 – 11h30 | Chiều 13h30 – 18h00

 • Chủ nhật: Sáng 08h00 – 11h30

Khách hàng đánh giá

4.8

 • Đặt lịch khám ngay

 • Date Format: DD slash MM slash YYYY