Cơ hội khám dinh dưỡng miễn phí cho các trường mầm non, tiểu học tại Hà Nội

07/03/2023 -  Tin tức hoạt động

Với mục đích chăm sóc dinh dưỡng toàn diện và đầy đủ cho trẻ em, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam) mong muốn được đồng hành cùng Nhà trường và các cha mẹ phụ huynh tổ chức chương trình Khám – tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các trường mầm non, trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Hiện nay, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (VIAM Clinic) là một trong những đơn vị khám, tư vấn dinh dưỡng hàng đầu với đội ngũ chuyên gia là các Phó Giáo tư, Tiến sỹ, Bác sỹ đầu ngành Dinh dưỡng và Nhi khoa. Sau nhiều năm thành lập, VIAM Clinic đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho rất nhiều các trường hợp trẻ suy dinh dưỡng gầy còm, thấp còi, thừa cân – béo phì và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh.

Với mong muốn được đồng hành cùng các Nhà trường và cha mẹ trong hành trình chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho trẻ, VIAM Clinic tổ chức chuỗi chương trình Khám, tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các bé trong độ tuổi mầm non, tiểu học tại địa bàn TP. Hà Nội.

Khi phối hợp tổ chức cùng VIAM Clinic, Nhà trường sẽ được:

  • Cân – Đo chiều cao, cân nặng cho học sinh
  • Đo mật độ xương gót chân cho học sinh (Nếu có), từ đó dự đoán chiều cao tương lai cho trẻ
  • Đo độ dày lớp mỡ dưới da cho học sinh
  • Đo chỉ số khối cơ thể cho học sinh (Dành cho trẻ trên 5 tuổi)
  • Đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho tất cả các học sinh (trong trường hợp Trẻ có tình trạng suy trạng suy dinh dưỡng gầy còm/ thấp còi/ thừa cân – béo phì sẽ được Bác sỹ tư vấn chi tiết hơn)
  • Tổng hợp tình trạng dinh dưỡng của tất cả học sinh cung cấp cho Nhà trường

Các hoạt động trên hoàn toàn MIỄN PHÍ (trong tháng 03/2023 và tháng 04/2023), tổ chức thực hiện khám – tư vấn tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội).

Để liên hệ hợp tác, trân trọng kính mời Ban Giám hiệu các trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội liên hệ tới Hotline: 0935183939 hoặc 02436335678 để trao đổi chi tiết.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM – Viện Y học ứng dụng Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng các Nhà trường và cha mẹ trong hành trình chăm sóc dinh dưỡng toàn diện cho trẻ!| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY