Khách hàng nhí 12 tuổi giảm hơn 10% mỡ cơ thể

17/05/2022 -  Tin tức hoạt động

Khách hàng nhí 12 tuổi giảm hơn 10% mỡ cơ thể

Bé gái giảm 10 phần trăm mỡ cơ thể

Từ béo phì về chuẩn cùng Gói khám Giarm cân trẻ em tại VIAM Clinic!

☑️ Bạn N.T.L đến với VIAM clinic từ cuối năm 2020. Sau một năm nghỉ ở nhà vì dịch COVID-19, với chế độ dinh dưỡng và luyện tập bị xáo trộn, L. quay lại với VIAM và được PGS. TS. BS. Nguyễn Xuân Ninh – Trưởng phòng khám chẩn đoán béo phì.

☑️ L. đã tham gia Gói khám GIẢM CÂN TRẺ EM và sau gần 6 tháng áp dụng tư vấn của PGS. TS. BS. Ninh về chế độ ăn và luyện tập phù hợp với thể trạng của L., các chỉ số của bạn N.T.L đã cải thiện rõ rệt: Cân nặng giảm gần 2,5kg, đặc biệt % Mỡ cơ thể giảm hơn 10% (từ 38,8% – ngưỡng béo phì xuống chỉ còn 28% – ngưỡng bình thường, theo phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới).

☑️ Có được kết quả như vậy là nhờ sự tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục, thể thao cùng tinh thần cố gắng của bạn N.T.L và sự ủng hộ của cả gia đình!

☑️ PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Ninh chia sẻ, cân nặng và chiều cao không phản ánh hết tình trạng sức khỏe của trẻ đang gầy hay béo. Các bé cần được kiểm tra các chỉ số cụ thể như tỉ lệ mỡ, bề dày lớp mỡ dưới da, các chỉ số chuyên sâu khác để đánh giá tình trạng sức khỏe một cách chính xác.

☑️ Tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt, chế độ tập luyện thể dục thể thao cùng với theo dõi thường xuyên là chìa khóa giúp các mẹ giữ cho các bé được khỏe mạnh.

Tham khảo: Biến mỡ thành cơ – Góc nhìn từ chuyên gia dinh dưỡng

—————————————————————

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DINH DƯỠNG VIAM
🏥 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Liên hệ: 024.3633.5678
📞 Hotline: 0935.18.3939
💻 Website: www.viamclinic.vn| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY