Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM – Niềm tin của cộng đồng

23/12/2021 -  Tin tức hoạt động

Ngày càng có nhiều khách hàng là các bà mẹ có con nhỏ từ khắp  tỉnh thành trong cả nước biết, tin tưởng  và mang con tới khám tư vấn tại  phòng khám Dinh dưỡng VIAM.

Chị Nguyễn Thị H., 34 tuổi, quê Nghệ An, đã 3 lần mang bé An tới khám tư vấn tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (VIAM Clinic), khi được hỏi về những điều tâm đắc của chị khi tới khám, chị chia sẻ: “Cháu An lần đầu tới khám cháu 13 tháng, lúc đó cháu chậm lớn, biếng ăn, hay bị rối loạn tiêu hóa, ở nhà đã cho uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không kết quả. Được cô em công tác tại Hà Nội giới thiệu, chị đã mang cháu tới VIAM Clinic để khám.  Điều tâm đắc nhất của chị là tới VIAM Clinic, chị không có cảm giác căng thẳng như tới khám tại bệnh viện, có không gian đẹp và mát như khách sạn, các  bé có chỗ chơi riêng, người nhà có chỗ ngồi thoải mái và có thể lướt website, không còn cảm giác căng thẳng chờ đợi.  Điều đặc biệt ấn tượng là các cán bộ của VIAM Clinic, từ các chuyên gia khám bệnh đến các nhân viên hành chính đón tiếp đều rất vui vẻ, thân thiện, hướng dẫn tận tình. Chị được Bác sỹ Sơn hướng dẫn cặn kẽ về cách chăm sóc cháu hàng ngày: từ tắm nắng, giấc ngủ, đến khẩu phần cho bé ăn có điểm nào chưa phù hợp, mỗi bữa ăn cho ăn bao nhiều thịt, cá, trứng, sữa, rau, …. cách nấu thế nào để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị mất khi nấu và trẻ dễ hấp thu nhất.

Bác sỹ còn hướng dẫn chi tiết về tác dụng, cách dùng của mỗi loại thuốc kèm theo. Tháng đầu tiên cháu tăng được 0,7kg, ăn ngủ ngon hơn rõ rệt. Kết quả xét nghiệm hôm nay (sau 3 tháng) cũng cho thấy thiếu máu, thiếu Canxi- vitamin D của cháu đã hết, cháu đã tăng được 1,8kg.  Lần đầu tới khám, chiều cao thua với chuẩn là 4,5 cm, nay chỉ còn 3,7 cm.  Bác sỹ nói cân nặng chiều cao của cháu sẽ trở về bình thường, đạt chuẩn trong 6-8 tháng. Chị rất phấn khởi và tin tưởng vào kết quả đạt được.  Hôm nay chị cũng đã giới thiệu thêm cho cô bạn cùng cơ quan, có con biếng ăn, chậm lên cân tới khám tại VIAM Clinic. Chị cũng cho cả chị cháu An tới khám để khám dinh dưỡng, tìm cách tăng chiều cao cho cháu càng sớm càng tốt, kẻo sợ sau này cháu có chiều cao khiêm tốn”.

Chị Hoàng Thị Th., 28 tuổi, quê Hải Dương, có con 10 tháng, bé biếng ăn, chậm lên cân, táo bón nặng: 3-4 ngày mới đi ị 1 lần, phân cứng. Mẹ và bà đã tìm mọi cách như ăn rau khoai lang, thông thụt cho cháu bằng mật ong… nhưng không cải thiện. Mỗi lần bé đi ị là cả nhà lo lắng căng thẳng: bé khóc thét, mẹ chảy nước mắt, bà chạy xung quanh hỗ trợ, động viên …do kéo dài nhiều tháng như vậy, nên bé đầy bụng, kém ăn, xanh xao, suy dinh dưỡng. Nhìn con vui vẻ chơi đùa với các bạn trong khu vui chơi, chị kể lại: “Nói thật lần đầu tới khám tôi cũng chưa tin tưởng lắm, do cháu cũng đi khám vài lần ở Hải Dương, nhưng khi được Bác sỹ Ninh ở VIAM Clinic hướng dẫn chi tiết về cách cho ăn rau quả, nấu cháo như thế nào là phù hợp, cùng với sử dụng một số thực phẩm bổ sung… Thật không ngờ cháu đã đi ngoài được ngay từ ngày đầu tiên, từ ngày thứ 2 cháu đã tự đi ị được, cả nhà mừng phát khóc, không còn như đánh vật mỗi khi cháu đi ị nữa, cháu đã đi đều 1-2 ngày một lần, phân mềm, cháu đã ăn nhanh hơn và nhiều hơn.

Hôm nay tôi đưa bé khám lại để xem cân nặng, chiều cao của cháu cải thiện thế nào, tôi đang chờ còn 2 cháu nữa là đến lượt, chắc chắn sẽ có cải thiện chị ạ. Phấn khởi quá, may mà đúng thầy đúng thuốc. Tôi cũng đã giới thiệu cho mấy chị bạn mang con tới khám rồi đấy. Bệnh viện mà như thế này thì bệnh nhân không chê trách vào đâu được”.

Giống như chị H., chị Th., còn nhiều khách hàng khác, đã đặt niềm tin vào phòng khám dinh dưỡng VIAM Clinic, ấn tượng tốt nhất là các cán bộ hướng dẫn tận tình, chi tiết; kết quả của bé tốt lên rõ rệt; tới khám bệnh mà cả mẹ và bé không có chút nào căng thẳng, lo lắng như đi các bệnh viện khác.

Mời các mẹ đang có những vấn đề lo lắng như chị H., chị Th. đưa con đến với Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp những khúc mắc trong quá trình chăm sóc con. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành với mọi gia đình!| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY