Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM tham dự chuỗi sự kiện Festival mẹ bầu và em bé 2023

25/10/2023 -  Tin tức hoạt động

Trong hai ngày 14 – 15/10 vừa qua, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên của Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đã tham dự và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa tại Festival Mẹ bầu và em bé 2023.

Không có mô tả.

Festival Mẹ bầu và em bé là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi KidsPlaza, dành riêng cho các mẹ bầu và các bé. Sự kiện này mang trong mình mục tiêu truyền tải tình yêu thương sâu sắc của các bậc làm cha mẹ đối với con cái của họ. Đồng thời, nó cũng là cơ hội để tất cả những tổ chức, doanh nghiệp thể hiện tinh thần Phụng sự, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng và hỗ trợ các bà bầu cùng bà mẹ mới sinh, tạo điều kiện để việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Trong ngày đầu tiên của chuỗi sự kiện, PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh đã trực tiếp giảng với chủ đề “1000 ngày kết nối kỳ diệu” giúp các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, bé phát triển toàn diện, vượt cạn an toàn.

Ảnh PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh giảng tại hội thảo tiền sản | viamclinic.vn
Ảnh PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh giảng tại hội thảo tiền sản.

Hội thảo tiền sản đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 1200 mẹ bầu.

Ảnh toàn cảnh Hội thảo | viamclinic.vn
Ảnh toàn cảnh Hội thảo.

Với lần đồng hành cùng KidsPlaza trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và em bé 2023” VIAM clinic mang đến trải nghiệm khám và tư vấn dinh dưỡng hoàn toàn miễn phí cho mẹ bầu và các bạn nhỏ đến sự kiện thông qua chương trình “Trạm khám dinh dưỡng”. Tại đây, mẹ và các bé được đánh giá các chỉ số BMI và hướng dẫn những chế độ ăn lành mạnh tốt cho sự phát triển toàn diện của bé và bảo đảm dinh dưỡng trong suốt thai kỳ của mẹ.

Ngay từ sáng sớm, những máy móc và thiết bị phục vụ cho hoạt động thăm khám đã được lắp đặt tại trạm khám. Điều đặc biệt trong sự kiện lần này chính là dịch vụ đo mật độ xương miễn phí cho mọi khách hàng tham gia trải nghiệm. Chỉ với 01 lần đo mật độ xương bằng máy siêu âm gót chân sẽ đánh giá chính xác “sức khỏe xương”. Nhờ đó, đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đã sàng lọc và phát hiện sớm tình trạng thiếu xương và suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ, loãng xương ở người trưởng thành.

Chỉ với 2 ngày diễn ra sự kiện, Trạm dinh dưỡng đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng như:

  • Tiếp đón hơn 250 khách hàng khám sàng lọc, đo mật độ xương và tư vấn dinh dưỡng miễn phí
  • Trên 300 lượt chụp ảnh check in và nhận quà tặng từ nhãn hàng KUN

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ngay từ sáng sớm đã có những vị khách đầu tiên tới trải nghiệm | viamclinic.vn
Ngay từ sáng sớm đã có những vị khách đầu tiên tới trải nghiệm.
Ảnh bác sĩ Lê Minh Khánh chăm chú lắng nghe chia sẻ từ bạn nhỏ | viamclinic.vn
Ảnh bác sĩ Lê Minh Khánh chăm chú lắng nghe chia sẻ từ bạn nhỏ.
Hoạt động thăm khám đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm | viamclinic.vn
Hoạt động thăm khám đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm.
Các bạn nhỏ tham gia hào hứng tham gia hoạt động check in nhận quà tặng từ nhãn hàng KUN | viamclinic.vn
Các bạn nhỏ tham gia hào hứng tham gia hoạt động check in nhận quà tặng từ nhãn hàng KUN.
Ảnh Ths.Bs. Đoàn Thị Ngọc Hà tư vấn dinh dưỡng cho vị khách trung niên | viamclinic.vn
Ảnh Ths.Bs. Đoàn Thị Ngọc Hà tư vấn dinh dưỡng cho vị khách trung niên.

Hoạt động không chỉ thu hút các mẹ bầu và bạn nhỏ, nhiều người ở lứa tuổi trung niên cũng tham gia khám sàng lọc và đo mật độ xương tại Trạm dinh dưỡng.

Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023 không chỉ là một sự kiện vui chơi giải trí mà còn là hành trình yêu thương và kết nối. Sự kiện này là cơ hội quý báu để mẹ bầu, mẹ bỉm sữa và các gia đình tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về sức khỏe tới cộng đồng.

Xem thêm video hấp dẫn:

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM cung cấp các dịch vụ tư vấn, thăm khám dinh dưỡng cho trẻ  em và người lớn với cam kết hỗ trợ nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và cải thiện các tình trạng như còi xương, suy dinh dưỡng, thừa cân,… Để đặt lịch khám, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0935.18.3939 / 024.3633.5678 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.

Viện Y học ứng dụng Việt Nam Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY