Những chiếc kẹo dẻo mềm với màu sắc bắt mắt, hình thù ngộ nghĩnh luôn nằm trong top những món khoái khẩu của trẻ em và một số người lớn. Tuy nhiên, với thị trường khó truy xuất nguồn gốc như hiện nay, nhiều tiểu thương đã trà trộn những mặt hàng không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng nhằm kiếm lời. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người sử dụng, Khi lựa chọn thực phẩm, đặc biệt là những loại kẹo cho trẻ em, người tiêu dùng cần phải lưu ý những điều gì?
Cùng tìm hiểu thông tin qua những chia sẻ của TS. BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, chuyên gia tại Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trong chương trình An Toàn Sống phát sóng trên kênh ANTV: