Top 10 phòng khám dinh dưỡng uy tín tốt nhất tại Hà Nội cho trẻ em

khám dinh dưỡng tại hà nội

23/12/2021 -  Khám dinh dưỡng cho trẻ em

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang, Chuyên gia dinh dưỡng, Bệnh viện Vinmec Central Park: “Khám dinh dưỡng là bước đầu tiên để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ, giúp phát hiện sớm các vấn đề về dinh dưỡng như suy dinh dưỡng, béo phì, thiếu hụt vitamin và khoáng chất,… từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.”

Khám dinh dưỡng cho trẻ em là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm, thảo luận trên các diễn đàn và mạng xã hội. Khám dinh dưỡng cho trẻ không hẳn là đi khám bệnh mà đây còn là cơ hội để bố mẹ trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa về chế độ dinh dưỡng và các biện pháp giúp trẻ ăn uống đầy đủ, phát triển vượt trội. Vậy khám dinh dưỡng ở đâu uy tín? Dưới đây VIAM CLINIC xin chia sẻ 10 phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em uy tín tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

Bài viết được dựa trên phân tích chuyên môn bởi chuyên gia dinh dưỡng  Bác sĩ Trương Hồng Sơn.

TS. BS Trương Hồng Sơn

TS. BS Trương Hồng Sơn

TS. BS Trương Hồng Sơn từng là Điều phối viên Quốc gia Chương trình mục tiêu quốc gia về Phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam. TS. BS Trương Hồng Sơn là một trong những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành của nước ta.

Website: https://viamclinic.vn/doi-ngu-chuyen-gia/truong-hong-son/

Call: 0935.18.39.39

Vì sao cần khám dinh dưỡng cho bé?

Trước khi đề xuất các địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé tại Hà Nội, chúng tôi muốn chia sẻ một số kiến thức cơ bản về vấn đề này

Trong giai đoạn đầu đời, nhu cầu dinh dưỡng sẽ thay đổi theo từng thời kỳ phát triển của trẻ. Ban đầu, trẻ sẽ được nuôi bằng sữa mẹ hoặc sữa công thức, sau đó chuyển dần sang thức ăn dặm và gia tăng độ thô của thực phẩm. Các thay đổi này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Vì vậy, việc thực hiện khám dinh dưỡng định kỳ cho trẻ là rất quan trọng, đặc biệt là trong các giai đoạn 6 – 9 – 12 – 15 – 18 tháng và 24 tháng tuổi. Đối với trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên, việc khám dinh dưỡng nên được thực hiện ít nhất một đến hai lần mỗi năm.

Việc đưa con đi khám dinh dưỡng định kỳ giúp cha mẹ phát hiện kịp thời các vấn đề mà trẻ đang gặp phải, những nguyên nhân gây trở ngại cho sự phát triển của bé. Ngoài ra, việc này cũng giúp đánh giá tình trạng sức khỏe của trẻ và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp. Điều này cũng giúp phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề về dinh dưỡng như suy dinh dưỡng, thấp còi, thừa cân, béo phì, thiếu vitamin và khoáng chất,…

Các đối tượng trẻ em cần đi khám dinh dưỡng

 • Vấn đề về cân nặng: Trẻ bị thừa cân hoặc béo phì – tức là cân nặng của bé vượt quá mức tiêu chuẩn – hoặc ngược lại, bé biểu hiện suy dinh dưỡng thông qua việc biếng ăn hoặc không đủ dưỡng chất cần thiết.
 • Thay đổi về thói quen ăn uống: Thói quen ăn uống của trẻ là một chỉ số quan trọng cho sức khỏe và phát triển. Nếu cha mẹ nhận thấy rằng bé đang bú kém và ăn ít, hoặc thậm chí có sự thay đổi đột ngột về cân nặng, điều này có thể là dấu hiệu cho thấy bé có vấn đề về dinh dưỡng.
 • Dấu hiệu bất thường về ngoại hình: Nếu bé bị rụng tóc hoặc có sự thay đổi màu da như nhợt nhạt, xanh xao hoặc vàng da, có thể là dấu hiệu cho thấy có vấn đề về dinh dưỡng hoặc sức khỏe khác.
 • Tình trạng sức khỏe: Nếu trẻ thường xuyên bị ốm vặt hoặc tái phát nhiều lần các bệnh nhiễm trùng, điều này có thể ảnh hưởng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của bé.
 • Vấn đề về phát triển: Nếu cha mẹ nhận thấy bé có dấu hiệu về phát triển không bình thường như cơ thể không cân xứng, chỉ số khối lượng cơ thể không ổn định, hoặc bé không phát triển về chiều cao và cân nặng theo tốc độ tiêu chuẩn dựa trên độ tuổi hãy đưa bé đi khám dinh dưỡng ngay
 • Vấn đề về tiêu hóa: Cuối cùng, các vấn đề về tiêu hóa cũng là yếu tố khá quan trọng. Nếu bé có hấp thu chất dinh dưỡng kém hoặc mắc các bệnh về tiêu hóa như táo bón, nôn trớ, hoặc tiêu chảy, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

Top 10 phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng VIAM CLINIC

Viam Clinic là đơn vị hội tụ nhiều chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Bác sĩ đầu ngành Dinh dưỡng, Nhi khoa, Giáo dục truyền thông sức khỏe đầu ngành. Đến nay, VIAM Clinic đã trở thành một trong những phòng khám dinh dưỡng tốt nhất tại Hà Nội và trên phạm vi cả nước.

Khám dinh dưỡng tại Hà Nội uy tín

Khám dinh dưỡng ở đâu uy tín

Đến với VIAM Clinic, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cá nhân hóa theo các bước:

Bước 1. Đo nhân trắc

Cân đo cân nặng, chiều cao và các chỉ số cơ thể quan trọng theo lứa tuổi. Ví dụ:

 • Ở trẻ em: Ngoài cân nặng và trẻ cao, trẻ còn được đánh giá vòng đầu, vòng cánh tay, vòng eo, vòng hông, phần trăm mỡ cơ thể và bề dày lớp mỡ dưới da ở các vị trí khác nhau,…
 • Ở người lớn: Ngoài các chỉ số trên còn đo được khối lượng cơ, xương, chỉ số mỡ nội tạng, tuổi sinh học,…

Bước 2. Đánh giá khẩu phần

Chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Thu Hương: “Khám dinh dưỡng giúp xây dựng chế độ ăn uống cân bằng, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng giai đoạn phát triển của trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe và trí tuệ cho trẻ.” Thu thập thông tin về khẩu phần ăn cụ thể theo từng ngày, từng tuần sẽ giúp cha mẹ xây dựng được khẩu phần ăn phù hợp cho sự phát triển của trẻ:

 • Phỏng vấn khẩu phần: Phỏng vấn chi tiết chế độ ăn hiện tại của khách hàng từ các bữa ăn chính đến các bữa phụ và các thực phẩm hiện đang bổ sung sẽ được ghi nhận và đánh giá qua phần mềm khẩu phần độc quyền của VIAM Clinic.
 • Phần mềm phân tích khẩu phần: Phần mềm này sẽ giúp tính toán tổng năng lượng trung bình cơ thể nạp vào mỗi ngày. Đánh giá tỷ lệ các chất tạo năng lượng bao gồm Glucid, Lipid, Protein là bao nhiêu so với nhu cầu khuyến nghị. Đồng thời, phân tích lượng vitamin và khoáng chất đưa vào cơ thể đã đầy đủ hay chưa. Từ đó, làm cơ sở để các bác sĩ tư vấn một cách chính xác nhất.

Bước 3. Khám và tư vấn

Các bác sĩ đầu ngành dinh dưỡng tại VIAM Clinic sẽ khám dựa trên kết quả các chỉ số nhân trắc và chế độ ăn. Từ đó, đưa ra chẩn đoán, chỉ định xét nghiệm (nếu cần) và tư vấn chế độ ăn, phương pháp điều trị phù hợp.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về giấc ngủ, tắm nắng và các thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe… Cuối cùng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để điều trị và cải thiện các bệnh, triệu chứng hiện có của khách hàng (nếu cần).

Khám dinh dưỡng ở đâu uy tín

Viam Clinic – Một trong những phòng khám dinh dưỡng uy tín tại hà nội

Bước 4. Xét nghiệm

VIAM Clinic cung cấp hệ thống xét nghiệm hiện đại với đầy đủ các xét nghiệm. Các chỉ số có thể kể đến như:

 • Mật độ xương, công thức máu, mỡ máu, chức năng gan, thận; các vi chất quan trọng như: Canxi, sắt, magie, kẽm, vitamin D… với độ chính xác cao.
 • Chỉ số mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, chỉ số cơ, lượng nước cơ thể, lượng khoáng chất, hay chỉ số chuyển hóa cơ bản của từng cá nhân cũng được đo lường tỉ mỉ, góp phần giúp bác sĩ đưa ra được chẩn đoán và tư vấn phù hợp.

>> Đừng bỏ qua: Top 4 bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội được các nhiều bố mẹ tin tưởng!

Bước 5: Kê đơn thuốc, theo dõi và tái khám

Khách hàng có thể mua sữa/thuốc/thực phẩm bổ sung theo đơn bác sĩ chỉ định tại Nhà thuốc VIAM hoặc các nhà thuốc khác trên cả nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của VIAM Clinic sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc, theo dõi sự cải thiện của khách hàng và hẹn lịch tái khám nếu cần.

Viam Clinic cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ đa dạng, gồm xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ còi xương, biếng ăn, chậm lớn, khó ngủ hoặc thừa cân, béo phì; hỗ trợ tăng chiều cao, giúp bé phát triển toàn diện,…

Phòng khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Hà Nội

Ngoài ra, phòng khám còn tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng khác như:

 • Phụ nữ mang thai và cho con bú;
 • Người trưởng thành muốn tăng cân hoặc giảm cân lành mạnh;
 • Người cao tuổi;
 • Người mắc bệnh mạn tính cần điều chỉnh dinh dưỡng như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…

Nguyên tắc khám chữa bệnh tại Viam Clinic luôn là chính xác, tỉ mỉ kỹ càng và khoa học. Chúng tôi đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe gia đình.

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ chuyên gia là các Tiến sĩ, Phó giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng Việt Nam như: PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Ninh, TS. BS Trương Hồng Sơn, PGS. TS. BS Hoàng Thị Thanh, ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà,….

       + Bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh: Bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh có trình độ học vấn cao, với bằng Tiến sĩ Dinh dưỡng từ Đại học Tổng hợp Louvain, Bỉ (1996), bằng Thạc sĩ Dinh dưỡng và bằng Bác sĩ Y khoa từ Đại học Y Hà Nội. Là một giảng viên kiêm nhiệm tại nhiều trường đại học uy tín, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với thế hệ trẻ y bác sĩ, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Viện Dinh dưỡng và Trung tâm Doping và Y học thể thao. Ngoài ra ông còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, tham gia nhiều hội thảo khoa học trong và ngoài nước, cũng như cố vấn cho nhiều chương trình dinh dưỡng quốc gia.

       + TS. BS Hoàng Thị ThanhPGS.TS.BS Hoàng Thị Thanh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhi khoa và Dinh dưỡng, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện bà đang đảm nhận vị trí Phó Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng VIAM. Có bằng Tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y khoa và bằng Bác sĩ chuyên khoa I Nhi từ Đại học Y Hà Nội. Từng là giảng viên bộ môn Nhi tại Đại học Y dược Thái Bình, Phó giám đốc kiêm nhiệm tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. Là tác giả của hơn 29 bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín.

 • Dịch vụ khám chữa bệnh nhiệt tình chu đáo, tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể rõ ràng phù hợp với từng đối tượng, thể trạng sức khỏe.
 • Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị các vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em một cách chính xác và hiệu quả.
  Khoa Khám và Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em cung cấp nhiều gói khám dinh dưỡng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của phòng khám

 • Chi phí khám khá cao: Chi phí khám dinh dưỡng tại phòng khám VIAM Clinic cao hơn các đơn vị công tuy nhiên, chi phí khám dinh dưỡng tại VIAM Clinic được công khai minh bạch, phù hợp với chất lượng dịch vụ.
 • Cần đặt lịch khám trước: Phòng khám VIAM có lượng khách hàng đông đảo nhất là dịp cuối tuần và lễ Tết và các chuyên gia khá bận rộn nên cần đặt lịch trước với chuyên gia.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá khách hàng về phòng khám dinh dưỡng Viam Clinic

Đánh giá khách hàng về phòng khám dinh dưỡng Viam Clinic

Theo các đánh giá trên trang Google của phòng khám, Viam được nhận xét tích cực về chất lượng thăm khám, đặc biệt là về dịch vụ xét nghiệm với sự tư vấn kỹ lưỡng dành cho khách hàng. Các bác sĩ tận tình trong việc giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho ba mẹ. Trang thiết bị của phòng khám được đánh giá là sạch sẽ, khu vực để xe rộng rãi và nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình. Tuy nhiên quy trình và cách làm việc chưa được tối ưu nên thời gian khám chữa bệnh còn chậm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.633.5678 hoặc 0935.18.3939
 • Website: https://viamclinic.vn/
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (8h00 – 18h00); Sáng chủ nhật (8h00 – 11h30)
 • Giá khám dinh dưỡng tổng quát (trực tiếp): 300.000 đồng

Khoa Khám và Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

Được thành lập hơn 20 năm, Khoa Khám và Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện dinh dưỡng Quốc gia từ lâu đã là phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng (trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi,…).

Viện dinh dưỡng quốc gia là phòng khám dinh dưỡng uy tín

Viện dinh dưỡng quốc gia là phòng khám dinh dưỡng uy tín

Ưu điểm của phòng khám

 • Dịch vụ khám tư vấn sẽ được thiết kế và hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cho từng bệnh lý phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn.
 • Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng gồm các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng nhi khoa, nội khoa uy tín.
 • Cung cấp nhiều gói khám dinh dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của phòng khám

 • Trang thiết bị và cơ sở vật chất chưa được tối tân nên sẽ ảnh hưởng 1 phần chất lượng khám chữa bệnh.
 • Đội ngũ nhân viên thiếu chuyên nghiệp, sự chu đáo và chuyên nghiệp còn hạn chế trong vấn đề tư vấn.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng VVD

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng VVD

Tổng quan Viện dinh dưỡng quốc gia cho trẻ em có được các chuyên gia trong ngành thiết kế lên phác đồ điều trị rõ ràng, nhiều gói dịch vụ khám chữa. Tuy nhiên quy trình và cách làm việc chưa được tối ưu nên thời gian khám chữa bệnh còn chậm.

Thông tin liên hệ:

Hiện nay, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã thành lập phòng khám dinh dưỡng số 2 tại 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Các bậc cha mẹ có thể đưa con đến một trong 2 cơ sở đều được.

 • Địa chỉ: 48B – Tăng Bạt Hổ – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ em: Sáng (Thứ 2 – Chủ Nhật): 7h30 – 11h30, Chiều (Thứ 2 – Thứ 6): 13h30 – 16h30
 • Giá khám:Thứ 2 – Thứ 6: 90.000đ và Thứ 7 – Chủ Nhật: 120.000đ

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nên Khám dinh dưỡng ở đâu? Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh đưa bé đến khám và tư vấn dinh dưỡng. Đội ngũ y bác sĩ phòng khám dinh dưỡng tại Hà Nội, hiện đang khám chữa bệnh, giảng dạy và nghiên cứu tại trường Đại học Y Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia dinh dưỡng từng công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, viện dinh dưỡng Quốc gia,…

Phòng khám tư vấn dinh dưỡng - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng uy tín – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng chuyên môn cao quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ giàu kinh nghiệm.
 • Không gian, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa cho trẻ.
 • Dịch vụ phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em chất lượng.

Nhược điểm của phòng khám

 • Thời gian khám chữa bệnh lâu đặc biệt là vào các ngày cuối tuần.
 • Chi phí khám chữa bệnh cao hơn so với các bệnh viện công lập khác.
 • Thủ tục hành chính rườm rà, thiếu sự phối hợp giữa các khoa, phòng,…

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em BV Đại học Y Hà Nội

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em BV Đại học Y Hà Nội

Tổng quan từ đội ngũ bác sĩ nhân viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ y tế tiên tiến. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ những ưu nhược điểm của bệnh viện trước khi quyết định khám dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A7 – Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng, ngõ 1B – Tôn Thất Tùng
 • Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ em: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
 • Giờ khám: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h30
 • Giá khám: 120.000đ vào tất cả các ngày.

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Nằm trong khuôn viên của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, đây là một trong những địa chỉ khám dinh dưỡng tại hà nội tư nhân đầu tiên. Tại đây chuyên khám và tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em.
Bên cạnh đó, phòng khám cũng hướng dẫn thực hành và xử lý một số bệnh liên quan dinh dưỡng. Hướng dẫn cho các mẹ cách chế biến món ăn bổ sung cho trẻ, tư vấn dinh dưỡng, xây dựng thực đơn cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Phòng khám dinh dưỡng uy tín ở Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng uy tín ở Hà Nội

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Nhiều y bác sĩ của CDC là các chuyên gia đầu ngành về y tế dự phòng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại có hệ thống phòng xét nghiệm, phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em, phòng tiêm chủng,… được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

Nhược điểm của phòng khám

 • Các sản phẩm không được cung cấp đều, không đủ để thực hiện khám chữa cho khách hàng.
 • Thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên chưa chỉnh chu.

Đánh giá của khách hàng

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội với đội ngũ bác sĩ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, tuy nhiên cần lưu ý một số khuyết điểm và cân nhắc trước khi thăm khám nếu bạn chấp nhận được những nhược điểm ở trên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 5 tầng, Số 70 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ: Phòng khám làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật: Sáng (8h00 – 12h00), Chiều (14h00 – 17h00)
 • Giá khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ: 60.000đ.

Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa khám dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi Trung ương chuyên tiếp nhận, khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh mắc các bệnh lý về dinh dưỡng bằng các kỹ thuật chuyên môn mới. Vì là bệnh viện chuyên khám và chữa bệnh cho trẻ em tốt nhất cả nước nên số lượng người khám mỗi ngày khá đông.
Các bậc phụ huynh có thể cân nhắc đưa trẻ đến khoa khám chất lượng cao để được tư vấn và khám chữa bệnh nhanh hơn. Tuy nhiên chi phí khám tại đây sẽ đắt hơn nhiều giao động từ 390.000 đồng – 600.000 đồng.

Khoa dinh dưỡng - Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao được đào tạo liên tục.
 • Phòng khám có cơ sở vật chất vượt trội, trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Dịch vụ khám dinh dưỡng, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Nhược điểm của phòng khám

 • Chi phí khám chữa bệnh cao nên nhiều gia đình gặp khó khăn trong việc tiếp cận dịch vụ y tế tại bệnh viện.
 • Tình trạng quá tải khiến trẻ em và gia đình phải chờ đợi lâu để được khám chữa bệnh.

Đánh giá của khách hàng

Bệnh viện Nhi Trung ương là một lựa chọn tốt cho những trẻ em cần được khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ y tế tiên tiến. Tuy nhiên, gia đình cần cân nhắc kỹ những ưu nhược điểm của bệnh viện trước khi quyết định đưa trẻ em đến khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám dinh dưỡng: 7h00-16h30 (thứ 2 – thứ 6)
 • Giá khám: Khoảng 160.000đ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Vinmec là phòng khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội. Khoa dinh dưỡng tại Vinmec chuyên ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống và xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Điểm nổi trội tại Khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính là công nghệ BIA (phân tích kháng trở sinh học) giúp các định tỷ lệ thành phần của cơ thể chuẩn xác mà không cần phải xét nghiệm.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong việc khám và điều trị các bệnh lý.
 • Hệ thống phòng khám dinh dưỡng, trang thiết bị y tế hiện đại đầy đủ được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, giúp chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác.
 • Dịch vụ khám chữa bệnh tận tình, chất lượng cao.

Nhược điểm của phòng khám

 • Chi phí khám chữa bệnh tại Vinmec có thể cao hơn so với một số phòng khám dinh dưỡng khác.
 • Quy trình khám chữa bệnh chưa được tối ưu còn chậm trễ gây mất thời gian của bệnh nhân.

Đánh giá của khách hàng

Phòng khám dinh dưỡng đa khoa Quốc tế Vinmec

Vinmec là một trong những hệ thống bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Tuy nhiên, người bệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khám dinh dưỡng tại Vinmec, đặc biệt là về chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
 • Giá khám:

            +Thứ 2 – Thứ 6: 550.000đ

            +Thứ 7 – Chủ nhật, khám ngoài giờ và khám không hẹn trước: 880.000đ

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Một trong những địa chỉ phòng khám dinh dưỡng uy tín khác mà bạn có thể tham khảo chính là khoa Nhi tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, không chỉ thăm khám mà còn đưa ra các giải pháp phù hợp để cải thiện tình trạng dinh dưỡng ở bé.

Khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ bác sĩ khoa nhi nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tại Việt Nam và các nước châu âu, cùng sự hợp tác với các bác sĩ khoa nhi chuyên sâu đến từ các bệnh viện đầu ngành của Việt Nam và các nước phát triển.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thăm khám chẩn đoán chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đa dạng các phòng khoa điều trị
 • Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh.

Nhược điểm của phòng khám

Chi phí khám chữa bệnh tại Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có thể cao hơn so với các bệnh viện công lập. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh tại khoa được công khai minh bạch, phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Đánh giá của khách hàng

Phòng khám dinh dưỡng Việt Pháp

Phòng khám dinh dưỡng Việt Pháp

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một trong những khoa Nhi hàng đầu tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ khám dinh dưỡng uy tín chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ba mẹ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: Các ngày trong tuần
 • Giá khám: 1.058.000 đồng

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi đưa con em mình đến khám tại Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội. Các y bác sỹ tại đây dày dặn kinh nghiệm, tận tâm nhiệt tình kèm theo sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Ưu điểm của phòng khám

 • Đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới cập nhật thêm kiến thức y khoa hàng đầu.
 • Đa dạng nhiều khoa khám chữa bệnh đặc biệt các khoa khám dinh dưỡng.
 • Hệ thống phòng khám dinh dưỡng uy tín, chất lượng máy móc trang thiết bị hiện đại.

Nhược điểm của phòng khám

Chi phí khám chữa bệnh tại Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội có thể cao
Đánh giá của khách hàng

Khám dinh dưỡng uy tín đa khoa Xanh Pôn

Khám dinh dưỡng uy tín đa khoa Xanh Pôn

Nhìn chung trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội là một trong những trung tâm khám chữa bệnh hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khám chữa bệnh tại trung tâm, đặc biệt là về chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám cho trẻ: Chiều thứ 4 và thứ 6: 13h30 – 16h30
 • Giá khám: Khám và tư vấn dinh dưỡng khoảng 200.000đ

Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Tại Khoa Nhi – Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc có đội ngũ giáo sư bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước. Không cần đặt lịch hẹn, bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám dinh dưỡng tại bệnh viện Hồng Ngọc vào tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Ưu điểm của phòng khám

 • Bác sĩ chuyên môn giỏi có kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện Nhi tận tình, chu đáo, thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ.
 • Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Dịch vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp luôn mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Đánh giá của khách hàng

Nhìn chung khoa nhi – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có đội ngũ y bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề thăm khám. Tuy nhiên giá hơi cao so với mặt bằng chung nên bạn cần cân nhắc trước khi thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần
 • Giá khám: Khoảng 900.000 – 1.800.000 đồng.

Bệnh Viện NutriHome

Bệnh viện NutriHome trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và quy trình thăm khám chuyên sâu để đáp ứng được nhu cầu tư vấn và điều trị dinh dưỡng ở trẻ em và người lớn.

Bệnh Viện NutriHome

Bệnh Viện NutriHome

Ưu điểm của phòng khám

Phòng khám dinh dưỡng Nutrihome sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chính quy luôn cập nhật những phương pháp và phác đồ chuyên sâu về dinh dưỡng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Một số thành viên tiêu biểu trong đội ngũ của Nutrihome:

 • Thạc sĩ Bác sĩ Bùi Ngọc An Pha: Giám đốc Y khoa Hệ thống phòng khám Nutrihome, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Bác sĩ Pha đã từng công tác tại nhiều cơ sở y tế uy tín như Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, BV Nhân dân Gia Định, Victoria Healthcare.
 • Tiến sĩ Bác sĩ Trần Quốc Cường: Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, với gần 25 năm kinh nghiệm tư vấn và điều trị. Bác sĩ Cường đã được đào tạo chính quy về kiến thức dinh dưỡng tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Newcastle, Australia và Đại học Queensland University of Technology, Australia. Bác sĩ Cường cũng đã nhận được bằng khen từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. HCM vì đóng góp tích cực vào Chiến lược Quốc gia về Dinh dưỡng tại TP. HCM.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, Nutrihome còn:

 • Đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất: Máy xét nghiệm vi chất (vitamin D, vitamin B…), máy phân tích thành phần cơ thể thế hệ mới, máy phân tích thành phần sữa mẹ và hệ thống máy xét nghiệm cho kết quả nhanh và chính xác.
 • Áp dụng quy trình thăm khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng khoa học, khép kín và chuyên nghiệp: Giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Đánh giá của khách hàng

Phòng khám dinh dưỡng uy tín NutriHome

Phòng khám dinh dưỡng uy tín NutriHome

Đa số khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình, tận tình chu đáo. Tuy nhiên thời gian khám bệnh sẽ hơi lâu do quá tải.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Thời gian khám: : Thứ 2 đến Chủ nhật, từ 7h00 – 17h00 (không nghỉ trưa)
 • Giá khám: khoảng 300.000 đồng

Trên đây là những phòng khám dinh dưỡng tại Hà Nội uy tín dành cho trẻ em. Hy vọng các mẹ sẽ chọn được địa chỉ phù hợp để thăm khám cho con em mình. Ngoài ra, các bố mẹ cần bổ sung thêm cho trẻ các loại bột và thực phẩm dinh dưỡng cần thiết để giúp trẻ phát triển toàn diện nhé!| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

 • Đặt lịch khám ngay

 • Date Format: DD slash MM slash YYYY