Top 9 phòng khám dinh dưỡng uy tín tốt nhất tại Hà Nội cho trẻ em

khám dinh dưỡng tại hà nội

23/12/2021 -  Khám dinh dưỡng cho trẻ em

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang, Chuyên gia dinh dưỡng, Bệnh viện Vinmec Central Park: “Khám dinh dưỡng là bước đầu tiên để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ, giúp phát hiện sớm các vấn đề về dinh dưỡng như suy dinh dưỡng, béo phì, thiếu hụt vitamin và khoáng chất,… từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

Khám dinh dưỡng cho trẻ em là vấn đề được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm, thảo luận trên các diễn đàn và mạng xã hội. Khám dinh dưỡng cho trẻ không hẳn là đi khám bệnh mà đây còn là cơ hội để bố mẹ trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa về chế độ dinh dưỡng và các biện pháp giúp trẻ ăn uống đầy đủ, phát triển vượt trội. Vậy khám dinh dưỡng ở đâu uy tín? Dưới đây VIAM CLINIC xin chia sẻ 10 phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em uy tín tại Hà Nội mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

Bài viết được dựa trên phân tích chuyên môn bởi chuyên gia dinh dưỡng tiến sĩ, bác sĩ Trương Hồng Sơn.

TS. BS Trương Hồng Sơn

TS. BS Trương Hồng Sơn

TS. BS Trương Hồng Sơn từng là Điều phối viên Quốc gia Chương trình mục tiêu quốc gia về Phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em Việt Nam. TS. BS Trương Hồng Sơn là một trong những chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành của nước ta.

Website: https://viamclinic.vn/doi-ngu-chuyen-gia/truong-hong-son/

Call: 0935.18.39.39

Vì sao cần khám dinh dưỡng cho bé?

Những năm đầu đời là thời kỳ trẻ thay đổi và phát triển nhanh chóng, do đó, việc khám dinh dưỡng cho bé là chìa khóa giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Đảm bảo đi khám dinh dưỡng cho bé định kỳ là rất quan trọng, vì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ thay đổi hàng năm khi trẻ lớn hơn. Khám dinh dưỡng cần thiết cho trẻ ở mọi lứa tuổi, từ sơ sinh đến thanh thiếu niên.

Khám dinh dưỡng định kỳ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện

Khám dinh dưỡng định kỳ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện

Việc khám dinh dưỡng nên được thực hiện ngay từ khi trẻ còn nhỏ cho đến khi dậy thì, nhất là mốc trước 2 tuổi, dưới 5 tuổi, tiền dậy thì và dậy thì. Các bậc phụ huynh nên chú ý vào các thời điểm như 6, 9, 12, 18, 24 tháng tuổi để đi khám dinh dưỡng cho bé. Sau 6 tháng tuổi, bé bắt đầu tập ăn dặm, dễ nảy sinh các vấn đề dinh dưỡng. Khám dinh dưỡng nhằm phát hiện những vấn đề hiện tại có thể làm gián đoạn sự phát triển của bé. Khi trẻ 24 tháng tuổi trở lên, nên tái khám dinh dưỡng định kỳ mỗi năm từ 1 đến 2 lần để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Khám dinh dưỡng định kỳ giúp phát hiện và giải quyết kịp thời vấn đề dinh dưỡng

Các đối tượng trẻ em cần đi khám dinh dưỡng

Tất cả trẻ em dưới 16 tuổi đều cần khám dinh dưỡng định kỳ, nhưng có một số đối tượng cần được ưu tiên hơn, bao gồm:

 • Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Đây là giai đoạn phát triển quan trọng, nên cần theo dõi dinh dưỡng chặt chẽ, ít nhất 3 tháng/lần trong giai đoạn đầu đời và 6 tháng/lần sau khi bé 1 tuổi.
 • Trẻ biếng ăn, chậm lớn: Cần khám dinh dưỡng để nhận tư vấn và khắc phục tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng.
 • Trẻ thừa cân, béo phì: Cần được bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để giảm cân an toàn.
 • Trẻ có vấn đề về hệ tiêu hóa: Khám dinh dưỡng giúp chẩn đoán và điều trị các vấn đề như rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy.
 • Trẻ có chế độ ăn uống không hợp lý: Nếu lo lắng về chế độ ăn của trẻ, cha mẹ nên cho trẻ đi khám để được tư vấn phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Các đối tượng trẻ em cần đi khám dinh dưỡng

Top 9 phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 9phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em uy tín tốt nhất tại Hà Nội:

Phòng khám dinh dưỡng VIAM CLINIC

Viam Clinic là đơn vị hội tụ nhiều chuyên gia dinh dưỡng và nhi khoa giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Bác sĩ đầu ngành Dinh dưỡng, Nhi khoa, Giáo dục truyền thông sức khỏe đầu ngành. Đến nay, VIAM Clinic đã trở thành một trong những phòng khám dinh dưỡng tốt nhất tại Hà Nội và trên phạm vi cả nước.

Khám dinh dưỡng ở đâu uy tín

Quy trình tư vấn dinh dưỡng tại VIAM Clinic

Đến với VIAM Clinic, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cá nhân hóa theo các bước:

Bước 1. Đánh giá chỉ số nhân trắc

Cân đo cân nặng, chiều cao và các chỉ số cơ thể quan trọng theo lứa tuổi. Ví dụ:

 • Ở trẻ em: Ngoài cân nặng và trẻ cao, trẻ còn được đánh giá vòng đầu, vòng cánh tay,, phần trăm mỡ cơ thể và bề dày lớp mỡ dưới da ở các vị trí khác nhau,…
 • Ở người lớn: Ngoài các chỉ số trên còn đo được khối lượng cơ, xương, chỉ số mỡ nội tạng, tuổi sinh học,…

Bước 2. Đánh giá khẩu phần

Chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Thu Hương: “Khám dinh dưỡng giúp xây dựng chế độ ăn uống cân bằng, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng giai đoạn phát triển của trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe và trí tuệ cho trẻ.” Thu thập thông tin về khẩu phần ăn cụ thể theo từng ngày, từng tuần sẽ giúp cha mẹ xây dựng được khẩu phần ăn phù hợp cho sự phát triển của trẻ:

 • Phỏng vấn khẩu phần: Phỏng vấn chi tiết chế độ ăn hiện tại của khách hàng từ các bữa ăn chính đến các bữa phụ và các thực phẩm hiện đang bổ sung sẽ được ghi nhận và đánh giá qua phần mềm khẩu phần độc quyền của VIAM Clinic.
 • Phần mềm phân tích khẩu phần: Phần mềm này sẽ giúp tính toán tổng năng lượng trung bình cơ thể nạp vào mỗi ngày. Đánh giá tỷ lệ các chất tạo năng lượng bao gồm Glucid, Lipid, Protein là bao nhiêu so với nhu cầu khuyến nghị. Đồng thời, phân tích lượng vitamin và khoáng chất đưa vào cơ thể đã đầy đủ hay chưa. Từ đó, làm cơ sở để các bác sĩ tư vấn một cách chính xác nhất.

Bước 3. Khám và tư vấn

Các bác sĩ đầu ngành dinh dưỡng tại VIAM Clinic sẽ khám dựa trên kết quả các chỉ số nhân trắc và chế độ ăn. Từ đó, đưa ra chẩn đoán, chỉ định xét nghiệm (nếu cần) và tư vấn chế độ ăn, phương pháp điều trị phù hợp.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tư vấn về giấc ngủ, tắm nắng và các thói quen sinh hoạt tốt cho sức khỏe… Cuối cùng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để điều trị và cải thiện các bệnh, triệu chứng hiện có của khách hàng (nếu cần).

Viam Clinic – Một trong những phòng khám dinh dưỡng uy tín tại hà nội

Viam Clinic – Một trong những phòng khám dinh dưỡng uy tín tại hà nội

Bước 4. Xét nghiệm

VIAM Clinic cung cấp hệ thống xét nghiệm hiện đại với đầy đủ các xét nghiệm. Các chỉ số có thể kể đến như:

 • Mật độ xương, công thức máu, mỡ máu, chức năng gan, thận; các vi chất quan trọng như: Canxi, sắt, magie, kẽm, vitamin D… với độ chính xác cao.
 • Chỉ số mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, chỉ số cơ, lượng nước cơ thể, lượng khoáng chất, hay chỉ số chuyển hóa cơ bản của từng cá nhân cũng được đo lường tỉ mỉ, góp phần giúp bác sĩ đưa ra được chẩn đoán và tư vấn phù hợp.

>> Đừng bỏ qua: Top 4 bác sĩ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội được các nhiều bố mẹ tin tưởng!

Bước 5: Tư vấn sử dụng thuốc, TPCN, theo dõi và tái khám

Khách hàng có thể mua sữa/thuốc/thực phẩm bổ sung theo đơn bác sĩ chỉ định tại Nhà thuốc VIAM hoặc các nhà thuốc khác trên cả nước. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của VIAM Clinic sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc, theo dõi sự cải thiện của khách hàng và hẹn lịch tái khám nếu cần.

VIAM Clinic cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ đa dạng, gồm xây dựng chế độ dinh dưỡng cho trẻ còi xương, biếng ăn, chậm lớn, ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc hoặc thừa cân, béo phì; hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu, giúp bé phát triển toàn diện,…

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Hà Nội

Ngoài ra, phòng khám còn tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng khác như:

 • Phụ nữ mang thai và cho con bú;
 • Người trưởng thành muốn tăng cân hoặc giảm cân lành mạnh;
 • Người cao tuổi;
 • Người mắc bệnh mạn tính cần điều chỉnh dinh dưỡng như bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp,…

Nguyên tắc khám chữa bệnh tại VIAM Clinic luôn là chính xác, tỉ mỉ kỹ càng và khoa học. Chúng tôi đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe gia đình.

Ưu điểm của phòng khám

 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ  trong lĩnh vực dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng Việt Nam như: PGS. TS. BS Nguyễn Xuân Ninh, TS. BS Trương Hồng Sơn, PGS. TS. BS Hoàng Thị Thanh, ThS. BSNT Đoàn Ngọc Hà,….

+ Bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh: Bác sĩ Nguyễn Xuân Ninh có trình độ học vấn cao, tốt nghiệp Thạc sĩ, bác sĩ Y khoa trường Đại học Y Hà Nội, Tiến sĩ Dinh dưỡng trường Đại học Tổng hợp Louvain, Bỉ (1996). Là một giảng viên kiêm nhiệm tại nhiều trường đại học uy tín, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với thế hệ trẻ y bác sĩ, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Viện Dinh dưỡng và Trung tâm Doping và Y học thể thao. Ngoài ra ông còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, tham gia nhiều hội thảo khoa học trong và ngoài nước, cũng như cố vấn cho nhiều chương trình dinh dưỡng quốc gia.

+ TS. BS Hoàng Thị Thanh: PGS.TS.BS Hoàng Thị Thanh là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhi khoa và Dinh dưỡng, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Hiện bà đang đảm nhận vị trí Phó Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng tại Viện Dinh dưỡng VIAM. Có bằng Tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y khoa và bằng Bác sĩ chuyên khoa I Nhi từ Đại học Y Hà Nội. Từng là giảng viên bộ môn Nhi tại Đại học Y dược Thái Bình, Phó giám đốc kiêm nhiệm tại Bệnh viện Nhi Thái Bình. Là tác giả của hơn 29 bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín.

 • Dịch vụ khám chữa bệnh nhiệt tình chu đáo, tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể rõ ràng phù hợp với từng đối tượng, thể trạng sức khỏe.
 • Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị các vấn đề dinh dưỡng cho trẻ em một cách chính xác và hiệu quả.
  Khoa Khám và Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em cung cấp nhiều gói khám dinh dưỡng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của phòng khám

 • Chi phí khám khá cao: Chi phí khám dinh dưỡng tại phòng khám VIAM Clinic cho trẻ em dưới 16 tuổi là 300.000Đ/ lần, cao hơn các đơn vị công tuy nhiên, chi phí khám dinh dưỡng tại VIAM Clinic được công khai minh bạch, phù hợp với chất lượng dịch vụ.
 • Cần đặt lịch khám trước: Phòng khám VIAM có lượng khách hàng đông đảo nhất là dịp cuối tuần và lễ  và các chuyên gia khá bận rộn nên cần đặt lịch trước với chuyên gia.

Đánh giá của khách hàng

 

Đánh giá khách hàng về phòng khám dinh dưỡng Viam Clinic

Đánh giá khách hàng về phòng khám dinh dưỡng Viam Clinic

Theo các đánh giá trên trang Google của phòng khám, VIAM được nhận xét tích cực về chất lượng thăm khám, đặc biệt là về dịch vụ xét nghiệm với sự tư vấn kỹ lưỡng dành cho khách hàng. Các bác sĩ tận tình trong việc giải đáp thắc mắc và cung cấp thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho ba mẹ. Trang thiết bị của phòng khám được đánh giá là sạch sẽ, khu vực để xe rộng rãi và nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình. Tuy nhiên quy trình và cách làm việc chưa được tối ưu nên thời gian khám chữa bệnh vào những dịp cuối tuần khá lâu.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.633.5678 hoặc 0935.18.3939
 • Website: https://viamclinic.vn/
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (8h00 – 18h00); Sáng chủ nhật (8h00 – 11h30)
 • Giá khám dinh dưỡng tổng quát (trực tiếp): 300.000 đồng

Khoa Khám và Tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em

Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng sở hữu đội ngũ bác sĩ gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên ngành dinh dưỡng, nhi khoa, nội khoa có uy tín và kinh nghiệm. Trung tâm hoạt động từ Thứ 2 đến Thứ 6 cả ngày, và cuối tuần t chỉ mở cửa buổi sáng; nghỉ các chiều thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết..

Trung tâm chuyên khám và tư vấn cho trẻ dưới 16 tuổi, giải quyết các vấn đề như biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, rối loạn chuyển hóa, còi xương, thiếu vi chất dinh dưỡng và rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn chế độ ăn theo lứa tuổi và tình trạng bệnh lý, hỗ trợ bà mẹ nuôi con bú và người chăm sóc trẻ nhằm đảm bảo sự phát triển toàn diện cho

Viện dinh dưỡng quốc gia là phòng khám dinh dưỡng uy tín

Viện dinh dưỡng quốc gia là phòng khám dinh dưỡng uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 2 Yersin/48b Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 – 9720554
 • Website: viendinhduong.vn

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng VVD

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng VVD

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khoa khám dinh dưỡng

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa uy tín tại miền Bắc, được người dân tin tưởng nhờ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. Thành lập từ năm 2007, bệnh viện nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy cho khám và điều trị bệnh.

Dịch vụ khám dinh dưỡng của bệnh viện được đánh giá cao với đội ngũ hơn 10.000 cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, tiếp đón gần 500.000 lượt khám mỗi năm. Bệnh viện hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (7h30-17h00) và Thứ Bảy (7h30-12h00), nghỉ Chủ Nhật.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám dinh dưỡng uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám dinh dưỡng uy tín tốt nhất tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 – Nhà A7 – Viện Y học dự phòng và Y tế công cộng, ngõ 1B – Tôn Thất Tùng
 • Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ em: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
 • Giờ khám: Sáng: 8h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 16h30
 • Giá khám: 120.000đ vào tất cả các ngày.

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em BV Đại học Y Hà Nội

Đánh giá khách hàng phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em BV Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội, thành lập năm 1963 là một trong những địa chỉ khám dinh dưỡng tư nhân đầu tiên tại Hà Nội. Trung tâm chuyên khám và tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em, hướng dẫn các mẹ cách chế biến món ăn bổ sung và xây dựng thực đơn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Trung tâm còn thực hiện nhiệm vụ kiểm soát bệnh truyền nhiễm, cải thiện dinh dưỡng cộng đồng, giám sát chất lượng nước và phòng chống sốt rét. Với nhiều thành tích xuất sắc như Huân chương lao động hạng I, II, III và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, trung tâm đang phấn đấu trở thành Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ năng lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 5 tầng, Số 70 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian khám dinh dưỡng cho trẻ: Phòng khám làm việc từ Thứ 2 đến Chủ Nhật: Sáng (8h00 – 12h00), Chiều (14h00 – 17h00)
 • Giá khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ: 60.000đ.

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng cho trẻ em tại Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những bệnh viện nhi hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo sư và chuyên gia hàng đầu cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.

Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện chuyên khám, chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho trẻ em mắc rối loạn dinh dưỡng. Các bác sĩ tại đây xây dựng chế độ ăn mới, phù hợp với tình trạng dinh dưỡng và loại bệnh của từng trẻ, đảm bảo sự phục hồi và phát triển toàn diện.

Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ bệnh viện: 879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6273 8532.
 • Website: https://benhviennhitrunguong.org.vn/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là điểm thăm khám uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trong phương pháp điều trị dinh dưỡng, bệnh viện cung cấp phác đồ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng cơ thể và bệnh lý của mỗi cá nhân. Hợp tác chặt chẽ với công ty Sodexo – một trong những công ty dẫn đầu thế giới về cải thiện chất lượng cuộc sống, Vinmec và Sodexo cùng lên thực đơn và phác đồ điều trị dinh dưỡng cho từng bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Đặc biệt, chăm sóc đặc biệt trong từng bữa ăn được đảm bảo thông qua quy trình chuẩn: đảm bảo chất lượng đồ ăn và tạo không khí vui vẻ, ấm cúng. Bước kiểm định chất lượng dịch vụ luôn được thực hiện để đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.
 • Giá khám:

+Thứ 2 – Thứ 6: 550.000đ

+Thứ 7 – Chủ nhật, khám ngoài giờ và khám không hẹn trước: 880.000đ

Phòng khám dinh dưỡng đa khoa Quốc tế Vinmec

Phòng khám dinh dưỡng đa khoa Quốc tế Vinmec

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội- địa chỉ khám dinh dưỡng tại hà nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đứng là một biểu tượng của sự phát triển y tế quốc tế tại thủ đô. Với tinh thần đổi mới và sự cam kết vững chắc, bệnh viện đã xây dựng một môi trường chuyên nghiệp và đáng tin cậy, mang lại sự an tâm cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Tại Bệnh viện Việt Pháp, việc kết hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại là điều không thể phủ nhận. Đây không chỉ là nơi tập trung những bác sĩ hàng đầu từ cả trong và ngoài nước, mà còn là trung tâm tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình chăm sóc sức khỏe.

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Trong số các bác sĩ tiêu biểu, bác sĩ Hà, Trưởng Khoa Nhi và Sơ sinh, đứng ra như một biểu tượng cho sự năng động và sáng tạo. Với tâm huyết và kiến thức sâu rộng, Bệnh viện Việt Pháp đã không ngừng đóng góp cho việc tư vấn và hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ em ở mọi độ tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: Các ngày trong tuần
 • Giá khám: 1.058.000 đồng

Phòng khám dinh dưỡng Việt Pháp

Phòng khám dinh dưỡng Việt Pháp

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội

Trung tâm Kỹ thuật Cao và Tiêu hóa Hà Nội là điểm đến lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho trẻ em. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang bị các thiết bị y tế hiện đại, trung tâm này cam kết mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và uy tín nhất.

Nằm ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, Trung tâm không chỉ dễ dàng tiếp cận đối với cư dân địa phương mà còn thuận lợi cho những người đến từ xa. Bệnh viện Xanh Pôn đưa ra sự lựa chọn này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân so với cách tiếp cận truyền thống.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Trung tâm Kỹ thuật Cao và Tiêu hóa Hà Nội không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh mà còn là điểm đến tin cậy của những người đang tìm kiếm sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ em. Đây là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực y tế của Việt Nam, khi Trung tâm đã đạt chuẩn quốc tế trong việc khám và điều trị, khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng y tế quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám cho trẻ: Chiều thứ 4 và thứ 6: 13h30 – 16h30
 • Giá khám: Khám và tư vấn dinh dưỡng khoảng 200.000đ

Khám dinh dưỡng uy tín đa khoa Xanh Pôn

Đánh giá phòng khám dinh dưỡng uy tín đa khoa Xanh Pôn

Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ở Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho khám tổng quát cho trẻ em. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, việc chẩn đoán và điều trị được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

Các gói khám định kỳ khoa học, máy xét nghiệm máu hiện đại và siêu âm tổng quát giúp phát hiện sớm vấn đề sức khỏe. Không gian khám thoải mái kèm các tiện ích hỗ trợ, cùng các ưu đãi dành cho người sử dụng dịch vụ, tạo nên một môi trường chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho trẻ em.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám: Tất cả các ngày trong tuần
 • Giá khám: Khoảng 900.000 – 1.800.000 đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ở Hà Nội là địa chỉ tin cậy khám tổng quát cho trẻ em

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ở Hà Nội là địa chỉ tin cậy khám tổng quát cho trẻ em

Những điều cần lưu ý khi đi khám dinh dưỡng

Để đảm bảo buổi khám dinh dưỡng diễn ra hiệu quả và cung cấp thông tin đầy đủ cho bác sĩ, bạn nên lưu ý những điều sau:

Hiểu rõ biểu hiện và tình trạng của trẻ

Quan sát và ghi chép những biểu hiện của trẻ về thói quen ăn uống, tăng trưởng, giấc ngủ và tiền sử bệnh lý là quan trọng để đưa ra đánh giá chính xác về sức khỏe và phát triển của trẻ.Thông tin này giúp bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe đưa ra can thiệp phù hợp và đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Mang theo hồ sơ khám bệnh trước đó (nếu có)

Khi đi khám bác sĩ, việc mang theo hồ sơ khám bệnh trước đó của trẻ là rất quan trọng để cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về tình trạng sức khỏe của trẻ. Hồ sơ này có thể bao gồm các kết quả xét nghiệm máu, thông tin về chiều cao và cân nặng của trẻ từ các cuộc đo lường trước đó, cũng như bất kỳ chẩn đoán hoặc kế hoạch điều trị nào đã được thực hiện trước đây.

Ghi nhớ thói quen ăn uống và sinh hoạt của trẻ

Ghi nhớ thói quen ăn uống và sinh hoạt của trẻ là quan trọng. Ghi lại những gì trẻ ăn và uống trong một ngày, kèm theo thời gian và số lượng. Đồng thời, lưu ý các hoạt động thể chất, thời gian ngủ và thói quen khác của trẻ để đảm bảo họ có lối sống lành mạnh và cân đối.

Những điều cần lưu ý khi đi khám dinh dưỡng

Những điều cần lưu ý khi đi khám dinh dưỡng

Trên đây là những phòng khám dinh dưỡng tại Hà Nội uy tín dành cho trẻ em. Hy vọng các mẹ sẽ chọn được địa chỉ phù hợp để thăm khám cho con em mình. Ngoài ra, các bố mẹ cần bổ sung thêm cho trẻ các loại bột và thực phẩm dinh dưỡng cần thiết để giúp trẻ phát triển toàn diện nhé!| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

 • Đặt lịch khám ngay

 • Date Format: DD slash MM slash YYYY