VIAM phát miễn phí khẩu trang y tế hỗ trợ cộng đồng

23/12/2021 -  Tin tức hoạt động

10.000 chiếc khẩu trang y tế đang được Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM gửi tặng đến khách hàng và người dân nhằm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona (nCoV) gây ra.

Từ ngày 6/2/2020, tại Tòa nhà ACE, số 12 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng và người dân.

Từ ngày 6/2/2020, Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM sẽ phát 10.000 khẩu trang y tế miễn phí đến khách hàng và người dân cho đến khi hết số lượng. Việc làm này nhằm góp phần nâng cao ý thức phòng tránh dịch viêm đường hô hấp cấp do virus 2019 – nCoV cho người dân.
Chị L.L.H – một trong những người được nhận khẩu trang miễn phí chia sẻ, vì lý do công việc nên chị thường xuyên phải tiếp xúc với người lạ. Những ngày qua, chị chạy vạy khắp nơi hỏi mua nhưng giá bán khẩu trang rất đắt hoặc các cửa hàng thuốc đều đã treo biển hết khẩu trang.
“Tôi đã đi hỏi mua khẩu trang khắp nơi nhưng không có, may mắn được biết Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM phát miễn phí nên cũng cảm thấy đỡ lo lắng và rất cảm ơn tới Phòng khám”, chị H. cho hay.

TS. BS Trương Hồng Sơn, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết, hiện nay cơ quan đã đặt mua được 10.000 từ các Công ty chuyên sản xuất khẩu trang tiệt trùng sử dụng cho các cơ sở y tế trong cả nước, trong đó có Công ty Cổ phần Dược phẩm Đại Uy – một trong những công ty cam kết không tăng giá bán khẩu trang trong thời điểm hiện nay.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY