Workshop Giảm cân an toàn – Thay đổi vóc dáng

23/12/2021 -  Tin tức hoạt động

Ngày 29/9/2019, tại Trung tâm Điều trị Béo phì và Hội chứng chuyển hóa (VIAM Diet) – đơn vị chuyên môn thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã diễn ra Workshop Giảm cân an toàn – Thay đổi vóc dáng. Workshop đã thu hút được sự tham gia của 40 khách hàng là những người có mong muốn giảm cân an toàn, khoa học.

Ngày nay, không chỉ phái nữ, mà chắc hẳn cả phái nam ai cũng muốn có thân hình gọn gàng, nhưng vẫn tràn trề sức khỏe. Chính vì thế, có rất nhiều người đã tìm mọi cách để giảm cân cấp tốc mà không hề biết rằng việc đó sẽ làm ảnh hưởng, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn. Vậy làm thế nào để giảm cân Hiệu quả, nhưng phải An toàn theo các phác đồ điều trị chính thống, hiện đại của y khoa và bền vững lâu dài?

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và cán bộ y tế tại Trung tâm Điều trị Béo phì và Hội chứng chuyển hóa VIAM

Nắm bắt được mong muốn chăm sóc sức khỏe, cải thiện vóc dáng của mọi người, Viện Y học ứng dụng Việt Nam – Trung tâm Điều trị Béo phì và Hội chứng chuyển hóa VIAM (VIAM DIET) đã tổ chức buổi Workshop Giảm cân an toàn – Thay đổi vóc dáng nhằm phổ biến kiến thức dinh dưỡng và tập luyện, cung cấp thông tin hữu ích về các phương pháp giảm cân HIỆU QUẢ (giảm 10% cân nặng sau 8 tuần) – AN TOÀN (phác đồ điều trị tiên tiến của Y học hiện đại) – BỀN VỮNG (dựa trên nền tảng kiến thức và hành vi) và phù hợp với thể trạng riêng của từng cá nhân.

Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn –  Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam trình bày tại Workshop

Tham gia chia sẻ tại buổi Workshop là các chuyên gia đầu ngành về Dinh dưỡng và Nhi khoa, bao gồm: Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn –  Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam và Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam kiêm Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM. 

Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam kiêm Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM. 

Tại buổi Workshop, khách mời đã được Đánh giá tình trạng thừa cân béo phì bằng các chỉ số cơ thể trên các maý móc hiện đại miễn phí. Bên cạnh đó, khách mời được trực tiếp giao lưu và giải đáp thắc mắc trực tiếp với các Chuyên gia hàng đầu về Dinh dưỡng.

Khách hàng đánh giá các chỉ số cơ thể miễn phí

Các chuyên gia đã chia sẻ thông tin về tình trạng thừa cân, béo phì, các chế độ ăn khoa học cũng như những sai lầm phổ biến thường gặp phải khiến bạn không thể giảm cân. Để giảm cân hiệu quả và an toàn cho sức khỏe, bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện thể dục hàng ngày. Nhiều câu hỏi, băn khoăn của các khách mời về các phương pháp giảm cân an toàn và bền vững đã được giải đáp trực tiếp bởi các chuyên gia. Buổi thảo luận đã diễn ra sôi nổi với sự tương tác nhiệt tình của khán giả và chuyên gia.

 

 | Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY