Workshop Giảm cân an toàn

23/12/2021 -  VIAM TV

Mùa hè – mùa du lịch đã tới rồi! Không chỉ phái nữ, mà chắc hẳn cả phái nam ai cũng muốn có thân hình gọn gàng, nhưng vẫn tràn trề sức khỏe để vui chơi trong dịp hè này. Chính vì thế, có rất nhiều người đã tìm mọi cách để giảm cân cấp tốc mà không hề biết rằng việc đó sẽ làm ảnh hưởng, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Nắm bắt được mong muốn chăm sóc sức khỏe của mọi người, Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam), Trung tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe VIAM (VIAM HCEC) và Diễn đàn Làm Cha mẹ đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn miễn phí vì cộng đồng, nhằm phổ biến kiến thức dinh dưỡng và tập luyện, cung cấp thông tin hữu ích về các phương pháp giảm cân phù hợp với thể trạng riêng của từng cá nhân.

Tham gia chia sẻ tại buổi Workshop là các chuyên gia đầu ngành về Dinh dưỡng và Nhi khoa, bao gồm: Tiến sỹ, Bác sỹ Trương Hồng Sơn – Chuyên gia của Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam; Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam kiêm Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM. Ngoài ra Workshop còn có sự góp mặt của Hot mom 9X xinh đẹp Vu Dieu Thuy– Bà mẹ ba con với vóc dáng mơ ước của nhiều cô gái và MC Hồng Nhung xinh đẹp:| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY