Workshop Sức khỏe và Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai

23/12/2021 -  Tin tức hoạt động

Sự chuẩn bị chu đáo luôn mang lại những hiệu quả tích cực, dù là trong kinh doanh, trước một cuộc thi, một cuộc hôn nhân hay sự chào đời của một sinh linh bé bỏng và không ngoại lệ, học tiền sản là sự chuẩn bị vàng mà một người mẹ thông thái nhất định phải thực hiện để con mình có được bước đệm, sự khởi đầu hoàn hảo nhất.

Kiến thức chưa bao giờ là đủ, ngay cả khi bạn đang mang thai bé thứ hai bởi mỗi một lần cấn thai là một sự khác biệt. Bạn có thể gặp vấn đề này khi mang thai bé đầu lòng nhưng lại gặp phải vấn đề khác khi mang thai những bé sau và chính vì vậy, sự tham vấn của các chuyên gia sản nhi, bác sĩ dinh dưỡng trong mỗi thai kỳ là vô cùng quan trọng, cần thiết đối với bất kỳ ai.

Không đơn thuần là việc trang bị kiến thức, các khóa học tiền sản còn là nơi để mẹ bầu trút bầu tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm và giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi thai kỳ. Trong môi trường giáo dục hữu ích và lành mạnh ấy, mẹ bầu nhận được nhiều cái lợi cả về tinh thần và vật chất.

Với mục đích trang bị lại kiến thức toàn diện về dinh dưỡng cho mẹ bầu, để các bé cứng cáp từ ngay trong bụng mẹ và phát triển khỏe mạnh, thông minh khi chào đời, ngày 29/9/2018 vừa qua, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam) phối hợp cùng Hội Làm cha mẹ và Green Field Spa tổ chức lớp học tiền sản với chủ đề “Sức khỏe và Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai” tại địa chỉ 12 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia chia sẻ tại lớp học là những chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng và Sản khoa, bao gồm: PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam kiêm Trưởng Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM và PGS.TS Lê Hoàng – Thầy thuốc nhân dân – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.
PGS.TS Lê Hoàng chia sẻ tại lớp học.
PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh chia sẻ tại lớp học.
Tại lớp học, PGS.TS Lê Hoàng đã mang đến những kiến thức vô cùng hữu ích về những thay đổi của cơ thể, sinh lý và các vấn đề sức khỏe của mẹ bầu trong suốt những tháng thai kỳ. Cùng đó, những thông tin về chế độ ăn hợp lý cho mẹ bầu và thai nhi, cần bổ sung vi chất gì,…. cũng được cung cấp bởi PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh. Các bà mẹ tỏ ra hết sức thích thú và trao đổi sôi nổi với các chuyên gia về những băn khoăn, thắc mắc của bản thân trong suốt những ngày tháng mang thai.


| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY