Giá đỗ là thực phẩm thông dụng mà hầu như đã rất quen thuộc trên mỗi mâm cơm của các gia đình. Do đó, nếu biết cách chọn giá đỗ ngon sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên nếu sử dụng giá không đảm bảo chất lượng, thì người tiêu dùng sẽ phải chịu rất nhiều những hậu quả khó lường. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt được sản phẩm giá đỗ sạch và giá đỗ không đảm bảo chất lượng?
Cùng tìm hiểu thông tin qua những chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Trưởng Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trong chương trình An Toàn 365 phát sóng trên kênh ANTV: