"Điểm mặt” 3 phòng khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội

23/12/2021 -  Tin tức hoạt động

Đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi cho đến 5 tuổi, thậm chí đối với những trẻ lớn hơn từ 7-10 tuổi, cũng vẫn luôn khiến cả gia đình khi lo lắng khi thấy cơ thể con mình phát triển chậm so với bạn bè cùng trang lứa hoặc có những triệu chứng như lười ăn, suy dinh dưỡng, thường xuyên ốm, sút cân, sức đề kháng kém…  Mời bạn cùng tham khảo 3 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội dưới đây được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu “kiểm tra sức khỏe dinh dưỡng” cho con yêu của mình!

1. Viện Dinh dưỡng

Viện Dinh dưỡng tại địa chỉ số 2 Yec xanh (2 Yersin), Hai Bà Trưng, Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ khám được nhiều phụ huynh biết đến khi muốn đưa con đến khám dinh dưỡng. Tại đây có các Tiến sỹ, Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên ngành dinh dưỡng, nhi khoa, nội khoa nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và kê đơn.

Được thành lập hơn 20 năm với các dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng (trẻ em, người trưởng thành, người cao tuổi…). Viện có các khoa khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, trung tâm tư vấn, phục hồi dinh dưỡng và kiểm soát béo phì; Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7 và sáng chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉSố 2 Yersin  (48B – Tăng Bạt Hổ ) – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia.

2. Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh

Đây là phòng khám đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội hoạt động theo phương thức xã hội hóa được thành lập đã 5 năm và nằm trong khuôn viên của Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội. Phòng khám dinh dưỡng có những chức năng như: Khám và tư vấn phục hồi dinh dưỡng cho trẻ em, đồng thời phòng khám cũng thực hiện hướng dẫn thực hành dự phòng và xử lý một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng, hướng dẫn thực hành cách chế biến món ăn bổ sung cho từng độ tuổi; tư vấn dinh dưỡng, xây dựng thực đơn cho phụ nữ mang thai và cho con bú; khám tư vấn dinh dưỡng cho người lớn.

Phòng khám sẽ khám và tư vấn tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và ngoài giờ các ngày trong tuần.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)

3. Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM – trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam được đánh giá là một trong những phòng khám có chất lượng uy tín ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Ưu điểm của phòng khám là các chuyên gia khám bệnh đều là các chuyên gia nổi tiếng, là các Tiến sỹ, Phó giáo sư hàng đầu về dinh dưỡng ở Việt Nam. Trang thiết bị máy móc của phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM cũng được coi là hiện đại nhất. Đặc biệt ở phòng khám có phần mềm đánh giá phân tích khẩu phần, giúp cho việc đánh giá khẩu phần ăn rất chi tiết nhằm giúp bà mẹ biết rõ khẩu phần ăn thừa  hay thiếu về năng lượng và từng chất dinh dưỡng. VIAM Clinic hiện là địa chỉ khám dinh dưỡng tin cậy dành cho tất cả các đối tượng. Tại đây, trẻ em được điều trị rất đa dạng, bao gồm: Điều trị suy dinh dưỡng thấp còi/nhẹ cân/thừa cân/béo phì; còi xương; biếng ăn; chậm lớn; khó ngủ; hỗ trợ tăng chiều cao cho bé,…

Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM (12 Hoàng Cầu, Hà Nội).

Phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM cũng là một địa chỉ có uy tín trong khám tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, người cao tuổi (chế độ ăn cho các bệnh cao huyết áp, tiểu đường…). Đây cũng là địa chỉ thường xuyên tổ chức các hội thảo giáo dục truyền thông về sức khoẻ và dinh dưỡng và các chương trình tư vấn sức khoẻ trên các kênh truyền hình và truyền thông. Tại VIAM có vui chơi cho trẻ em, cả mẹ và con không còn cảm giác căng thẳng chờ đợi như đến bệnh viện.

Tại phòng khám chuyên khoa dinh dưỡng VIAM, thường xuyên diễn ra các các hội thảo giáo dục truyền thông về sức khoẻ và dinh dưỡng và các chương trình tư vấn sức khoẻ trên các kênh truyền hình và truyền thông.

Địa chỉ: Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM, Số 12-Phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa,  Hà Nội; Thời gian làm việc: Từ thứ Hai – Thứ 6 (cả ngày), thứ 7 làm việc buổi sáng.

Website: https://viamclinic.vn/| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY