NÀO CÙNG TẬP NGAY – VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC

23/12/2021 -  VIAM TV

Hiện nay, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia mà người dân lười vận động nhất thế giới, với 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực.

Lười vận động là một trong những nguyên nhân làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh không lây nhiễm và giảm tuổi thọ.

WHO xác định: việc giảm vận động thể lực ảnh hưởng quan trọng tới việc hình thành các nguyên nhân gây các bệnh không lây nhiễm. Bao gồm: bệnh tim mạch, bệnh ung thư, bệnh phổi mạn tính (COPD) và bệnh đái tháo đường.

Với mong muốn khuyến khích người dân tăng cường ý thức về việc nâng cao sức khỏe thông qua việc rèn luyện thể dục đều đặn, phù hợp với độ tuổi và hoàn cảnh của mình, Tổng cục Thể dục Thể thao triển khai dự án “Nào Cùng Tập Ngay, Vì Một Việt Nam Khỏe Mạnh, Hạnh Phúc”.

Cùng tìm hiểu thông tin qua những chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Xuân Ninh, Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, Trưởng Phòng khám Chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM cùng với các chuyên gia khác trong buổi Tọa đàm Trực Tuyến “Nào cùng tập ngay – Vì một Việt Nam Khỏe mạnh, Hạnh phúc”, được thực hiện bởi Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế với sự đồng hành của Tập đoàn Dinh Dưỡng Toàn cầu Herbalife Nutrition.| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

  • Đặt lịch khám ngay

  • Date Format: DD slash MM slash YYYY