Sàng lọc vi chất dinh dưỡng cho người trưởng thành

11/09/2021 -  Khám dinh dưỡng cho người trưởng thành

Trung tâm Điều trị Béo phì và Hội chứng chuyển hóa (VIAM Diet) – Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đang triển khai Gói khám sàng lọc thiếu hụt vi chất dinh dưỡng dành cho người lớn có dinh dưỡng chưa phù hợp, biếng ăn, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, hoặc cần kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như muốn kiểm tra tình trạng vi chất của mình.

Tầm quan trọng của vi chất dinh dưỡng đối với cơ thể

Vi chất dinh dưỡng là những chất mà cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ nhưng lại có vai trò không thể thiếu trong tăng trưởng, phát triển, duy trì và nâng cao sức khoẻ, phòng chống bệnh tật ở cả trẻ em lẫn người lớn. Thiếu vi chất dinh dưỡng gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, tới phát triển thể chất, trí tuệ nhưng người ta không tự cảm nhận được sự thiếu hụt này. Ở Việt Nam, bệnh do thiếu vi chất dinh dưỡng đã được ghi nhận từ khá lâu như bệnh bướu cổ, tê phù, còi xương, thiếu máu,…

Khách hàng tham gia Gói khám Sàng lọc vi chất Dinh dưỡng tại VIAM

Vitamin và các vi chất dinh dưỡng khác như là một đội quân có nhiệm vụ chiến đấu giúp bạn chống lại tất cả những bệnh tật liên quan đến tuổi tác. Cách tốt nhất để đội quân này luôn hoạt động hiệu quả là duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng. Điều này càng trở nên quan trọng hơn khi tuổi tác của bạn càng cao hơn, cũng là lúc cơ thể bắt đầu có những thay đổi. Một trong những giải pháp tốt nhất giúp bạn duy trì được sức khỏe là bổ sung hợp lý các vitamin và vi chất dinh dưỡng.

Làm thế nào để bổ sung vi chất dinh dưỡng hợp lý?

Cơ thể của trẻ cũng như của người trưởng thành nói chung đều cần nhiều loại vitamin và khoáng chất khác mà cần những đánh giá, xét nghiệm riêng biệt trên từng tình trạng mới phát hiện ra được sự thiếu hụt. Chính vì vậy, Trung tâm Điều trị Béo phì và Hội chứng chuyển hóa (VIAM Diet) – Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM đang triển khai Gói khám sàng lọc thiếu hụt vi chất dinh dưỡng dành cho người lớn có dinh dưỡng chưa phù hợp, biếng ăn, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, hoặc cần kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng như muốn kiểm tra tình trạng vi chất của mình.

Tham gia Gói khám Sàng lọc thiếu hụt vi chất dinh dưỡng, Khách hàng sẽ được:

 • Khám – tư vấn và theo dõi sát sao về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt với chuyên gia 2 lần trong vòng 2 tháng, trong đó bao gồm:
  – Đánh giá chỉ số của cơ thể bằng thiết bị đo nhân trắc hiện đại
  – Đánh giá khẩu phần ăn hàng ngày bằng phần mềm xây dựng độc quyền tại VIAM
  – Cung cấp chế độ ăn tham khảo
  – Tư vấn chế độ dinh dưỡng, vận động và sử dụng sữa/ thuốc/ thực phẩm chức năng phù hợp với tình trạng sức khoẻ của trẻ
 • Xét nghiệm máu 2 lần
 • Đo mật độ xương gót chân 2 lần

Đăng ký khám dinh dưỡng ngay với Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM để được tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, tập luyện phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân! Hotline: 0935 18 3939 hoặc 024 3633 5678| Bình luận

Khách hàng đánh giá

4.8

 • Đặt lịch khám ngay

 • Date Format: DD slash MM slash YYYY