“Thực phẩm chức năng” vốn vẫn luôn là một cụm từ gây nhiều hiểu lầm và tranh cãi. Tuy nhiên, về bản chất, thực phẩm chức năng có mục đích hỗ trợ những chức năng trong cơ thể. Nhưng sử dụng thực phẩm chức năng như thế nào cho đúng, hiệu quả đến đâu, và những điều cần lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng?
Hãy cùng TS. BS Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam chuyên gia tại Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM và Trung tâm Điều trị Béo phì & Hội chứng chuyển hóa đi tìm câu trả lời trong chương trình Cà phê sáng, phát sóng trên kênh VTV3: